Cắt amidan và nạo VA bằng công nghệ Plasma mới nhất ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Phẫu thuật cắt Amidan và nạo VA sử dụng công nghệ Plasma hiện đại tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có nhiều ưu thế vượt trội.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
z5435599018418_2eca6105b17277862aea2ef4f237de7a.jpg

Cắt Amidan và nạo VA được giới chuyên môn khuyến cáo áp dụng công nghệ Plasma, là công nghệ hàng đầu hiện nay. Khi sử dụng công nghệ này chỉ cần 25 – 30 phút phẫu thuật. Đồng thời, giảm thiểu tối đa nguy cơ chảy máu, giúp người bệnh hạn chế cảm giác đau đặc biệt là trẻ nhỏ.

Vì ít đau, hạn chế chảy máu nhiều nên sức khỏe bệnh nhân phục hồi rất tốt. Ngay sau phẫu thuật bệnh nhân vẫn có thể ăn những thức ăn lỏng và có thể ra viện trong vòng 24 giờ sau mổ để trở lại học tập, sinh hoạt.

Đội ngũ thực hiện cắt amidan và nạo VA tại Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh là các bác sỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai - Mũi - Họng thực hiện.

Khi cắt amidan và nạo VA, bệnh nhân sẽ được hưởng chi phí hợp lý, đặc biệt tặng tới 20% chi phí trừ thẳng vào hóa đơn (có điều kiện kèm theo).

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ 0912555115, nhắn tin vào trang Facebook của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh để được tư vấn.

Dao Plasma là gì?

- Là dao mổ điện sử dụng sóng Radio cao tần, sóng cao tần này làm ion hóa khí trơ, làm nó có khả năng dẫn điện và truyền năng lượng ở mức thấp, và có tác dụng như một lưỡi dao mổ

- Nhiệt độ phẫu thuật chỉ khoảng 40-65°C, không gây tổn thương mô xung quanh. Đặc biệt có ưu thế vượt trội khi nạo VA, lấy sạch tổ chức VA gây bệnh, hạn chế bỏ sót mô VA như các phương pháp thông thường: Hummer, nạo VA bằng thìa La Force…

Chủ đề Sức khỏe cộng đồng

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast