CLB Hà Nội xác nhận chia tay Quang Hải

Đội bóng thủ đô khẳng định không gia hạn hợp đồng với Nguyễn Quang Hải và tiền vệ này sẽ chuyển sang đội bóng mới.

Trên trang chủ đội bóng, CLB Hà Nội xác nhận chia tay Quang Hải. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô luôn muốn giữ chân tiền vệ này. Tuy nhiên, họ cũng hiểu và tôn trọng nguyện vọng muốn được thi đấu ở nước ngoài của Quang Hải.

CLB Hà Nội xác nhận chia tay Quang Hải

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc Điều hành CLB Hà Nội khẳng định: “Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB”.

“Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài”, ông Tuấn nói thêm.

Như vậy, Quang Hải sẽ không còn là người của CLB Hà Nội sau ngày 12/4. Từ thời điểm này cho đến khi hợp đồng kết thúc, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn sẽ là cầu thủ của CLB Hà Nội. Hai bên sẽ tiếp tục hoàn thành những nghĩa vụ như trong cam kết và Quang Hải vẫn tập luyện, thi đấu dựa trên hướng dẫn và yêu cầu của ban huấn luyện.

Theo Zing

Đọc thêm

Kepa tỏa sáng cho Arsenal

Kepa tỏa sáng cho Arsenal

Rạng sáng 24/12, Arsenal phải chờ tới loạt luân lưu cân não mới khuất phục được Crystal Palace khi Kepa Arrizabalaga trở thành người hùng định đoạt tấm vé vào bán kết.
LĐBĐ Malaysia ra phán quyết vụ nhập tịch

LĐBĐ Malaysia ra phán quyết vụ nhập tịch

Trưa 22/12, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến 7 cầu thủ nhập tịch trong nỗ lực xử lý khủng hoảng và khôi phục niềm tin.
FIFA xử thua Malaysia 3 trận với tỷ số 0-3

FIFA xử thua Malaysia 3 trận với tỷ số 0-3

Sáng 17/12, FIFA giáng đòn nặng vào bóng đá Malaysia khi quyết định xử thua 3 trận giao hữu với cùng tỷ số 0-3 do vi phạm quy định về sử dụng cầu thủ nhập tịch.