(Baohatinh.vn) - Thông tin từ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ngày 16/10 đội bóng núi Hồng sẽ hội quân tập luyện trở lại. Ngoài ra, CLB cũng sẽ chính thức ký hợp đồng với thủ môn Phan Đình Vũ Hải, tiền vệ Trần Phi Hà và trung vệ Nguyễn Văn Hạnh để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chuẩn bị hội quân, đón cùng lúc 3 tân binh

Thông tin từ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ngày 16/10 đội bóng núi Hồng sẽ hội quân tập luyện trở lại. Ngoài ra, CLB cũng sẽ chính thức ký hợp đồng với thủ môn Phan Đình Vũ Hải, tiền vệ Trần Phi Hà và trung vệ Nguyễn Văn Hạnh để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chuẩn bị hội quân, đón cùng lúc 3 tân binh

Ngày 16/10, đội bóng núi Hồng sẽ trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới.

HLV Nguyễn Thành Công cho biết, sau vòng đấu thứ 12, V.League 2021 bị hủy do ảnh hưởng dịch COVID-19. Trong thời gian đội bóng xả trại, CLB đã tiến hành thủ tục thanh lý đối với các cầu thủ mãn hạn hợp đồng và chủ động tìm kiếm, bổ sung nhân sự mới cho đội bóng. Trong đó, các ngoại binh gồm: trung vệ Kelly Kester, tiền đạo Ismahil Akinade và Walsh Chevaughn đã được CLB thanh lý hợp đồng và lên kế hoạch tìm kiếm ngoại binh mới.

Các cầu thủ trụ cột như Trần Phi Sơn, Trương Trọng Sáng, Giang Trần Quách Tân, Trần Văn Công, Nguyễn Trung Học, Nguyễn Văn Hiệp, Dương Quang Tuấn... đều thể hiện tâm huyết ở lại gắn bó cùng đội bóng núi Hồng.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chuẩn bị hội quân, đón cùng lúc 3 tân binh

Phan Đình Vũ Hải sẽ là đối thủ cạnh tranh vị trí “gác đền” với Dương Quang Tuấn ở mùa giải V.League 2022

Riêng các cầu thủ Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Vĩ, Lý Công Hoàng Anh nhiều khả năng sẽ được CLB xem xét giải phóng hợp đồng để chuyển đến CLB mới.

Để chủ động nhân sự thay thế cho những cầu thủ nội binh không còn tâm huyết phục vụ đội bóng, thời gian qua, lãnh đạo CLB đang thu hút các cầu thủ con em Hà Tĩnh về đầu quân nhằm xây dựng đội bóng mang bản sắc của quê hương.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chuẩn bị hội quân, đón cùng lúc 3 tân binh

Phi Hà (bên phải) sẽ sánh vai cùng Phi Sơn trong màu áo đội bóng núi Hồng tại V.league 2022.

Theo đó, ngày 16/10 tới đây, CLB sẽ chính thức ký hợp đồng với tiền vệ Trần Phi Hà, thủ môn Phan Đình Vũ Hải và trung vệ Nguyễn Văn Hạnh.

Trong đó, Phan Đình Vũ Hải (SN 1994), quê ở huyện Nghi Xuân, từng khoác áo cho SLNA, Than Quảng Ninh và Hải Phòng; Trần Phi Hà (SN 1996 - em trai Trần Phi Sơn) quê ở Hương Sơn, từng khoác áo Bà Rịa Vũng Tàu, B.Bình Dương, SHB.Đà Nẵng; Nguyễn Văn Hạnh (SN 1998) quê ở Yên Thành, Nghệ An từng khoác áo: CAND, Bình Thuận, HAGL, Hải Phòng.

HLV Nguyễn Thành Công cho biết: “Ngày 16/10, đội sẽ hội quân tập luyện mà không có ngoại binh nhưng sẽ có sự góp mặt của tiền vệ Trần Phi Hà, thủ môn Phan Đình Vũ Hải và trung vệ Nguyễn Văn Hạnh - đều là những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đã có nhiều năm thi đấu ở sân chơi V.League. Đây cũng là những nhân tố được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng bản sản sắc của đội bóng núi Hồng ở mùa giải mới”.

Tin liên quan:

Quang sáng


Quang sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]