Trận đấu giữa Chelsea và Manchester City vào ngày 30/5 sẽ diễn ra trên sân Dragao tại Bồ Đào Nha.
Theo nhà báo Fabrizio Romano, chung kết Champions League 2020/21 giữa Chelsea và Manchester City sẽ diễn ra tại Dragao, sân nhà của CLB Porto, thay vì sân Ataturk Olympic (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ).
SVĐ Dragao có sức chứa từ 50.000 đến 52.000 CĐV. Đây là nơi tổ chức nhiều trận quan trọng của tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, nổi bật là chung kết UEFA Nations League 2019. Cristiano Ronaldo cùng đồng đội đánh bại Hà Lan 1-0 để trở thành nhà vô địch đầu tiên của giải đấu tại đây.
Trận chung kết Champions League diễn ra vào rạng sáng ngày 30/5. Ảnh: Getty
UEFA đã tước quyền tổ chức chung kết Champions League của SVĐ Ataturk vì tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tổ chức đứng đầu bóng đá châu Âu đã định dời trận đấu giữa Chelsea và Man City đến Wembley. Tuy nhiên, kế hoạch này không thể thực hiện do chính quyền Anh yêu cầu các nhân viên UEFA cùng các khách VIP phải tiến hành cách ly 10 ngày theo quy định của nước này.
Ở Champions League 2019/20, UEFA từng chọn 2 SVĐ Bồ Đào Nha gồm Estadio da Luz và Estadio Jose Alvalade để tổ chức vòng knock-out.
Các CLB Anh đang thi đấu thành công ở đấu trường châu lục. Hai trong ba trận chung kết Champions League gần nhất đều là màn đọ sức nội bộ giữa các đại diện Premier League.
Mùa này, Chelsea có cơ hội giành chức vô địch Champions League thứ 2. Trong khi đó, Man City cũng đặt mục tiêu lên đỉnh châu Âu ở ngay lần đầu tiên vào chung kết.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Siêu sao Cristiano Ronaldo lại vừa khiến tất cả phải trầm trồ với một siêu phẩm bàn thắng giúp Al Nassr ngược dòng thành công. Ngoài ra, anh cũng có một pha ăn mừng gây sốt.
Đêm 7/4, sau cả trận gần như bị ép hoàn toàn, U17 Việt Nam hòa Nhật Bản bằng bàn thắng ở phút 90+5 ghi trên chấm phạt đền ở lượt hai bảng B giải U17 châu Á 2025.
Nguyễn Xuân Son khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh đã có thể tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Nam Định. Chân sút gốc Brazil có thể trở lại đội tuyển Việt Nam sớm hơn dự kiến.
Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có bài viết về loạt cầu thủ đáng xem nhất tại vòng chung kết U17 châu Á 2025. Cầu thủ được AFC chú ý trong danh sách U17 Việt Nam là trung vệ đội trưởng Lê Huy Việt Anh.
Xuất sắc lọt vào đội hình tham dự Vòng chung kết U17 châu Á 2025, hai cầu thủ người Hà Tĩnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực bản thân để có thể giúp đội bóng đạt thành tích tốt nhất.
Rạng sáng 2/4, MU thua Nottingham Forest 0-1 ở vòng 30, qua đó có lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League thất bại trước đối thủ này ở cả lượt đi lẫn lượt về trong một mùa giải.