(Baohatinh.vn) - Sau hơn 8 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nam TP Hà Tĩnh mở rộng tranh Cup Huda đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội FC Coalition.
Giải Bóng đá nam TP Hà Tĩnh mở rộng tranh Cup Huda được tổ chức từ ngày 24/6-1/7, thu hút 14 đội bóng trên địa bàn tham gia. Các đội bóng tham gia giải được tổ chức thi đấu vòng tròn theo 4 bảng, sau đó chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.
Các trận đấu diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Trong trận chung kết, đội FC Coalition (áo xanh) đã vươn lên giành chiến thắng chung cuộc trước đội Friends (áo trắng xanh) với tỷ số 4-0.
Cuối chiều ngày 1/7, Ban tổ chức tiến hành bế mạc và trao thưởng các đội bóng đạt giải. Trong ảnh: Đội FC Coalition xuất sắc giành chức vô địch kèm theo 30 triệu đồng tiền thưởng.
Đội FC Friends giành giải nhì với 15 triệu đồng tiền thưởng.
Hai đội: New Focus và FC 97 đồng giải ba, mỗi đội nhận 10 triệu đồng tiền thưởng.
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thưởng cho các cầu thủ xuất sắc.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Ngôi sao 17 tuổi Lamine Yamal tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp giúp Barca đánh bại Espanyol 2-0 trên sân khách rạng sáng 16-5 ở vòng 36 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.