Đối thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia?

(Baohatinh.vn) - Tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đối mặt với đối thủ mạnh từ V.League.

Chiến thắng thuyết phục trước Long An

Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Long An ở vòng loại Cúp Quốc gia đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Với lợi thế sân nhà, Long An được kỳ vọng sẽ gây khó khăn cho đối thủ. Tuy nhiên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chơi đầy tự tin và vượt trội hoàn toàn. Kết quả 4-1 là minh chứng cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội bóng miền Trung.

75944fee22599b07c248-5134-1116-8081-4169.jpg

Hành trình tại Cúp Quốc gia của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Với những gì đã thể hiện, đội bóng không chỉ hướng đến mục tiêu vượt qua vòng 1/8 mà còn nuôi tham vọng tiến xa hơn, mang về thành tích đáng tự hào cho tỉnh nhà. Người hâm mộ hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào một mùa giải thành công, nơi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể viết tiếp câu chuyện về sự vươn lên của một đội bóng đầy tiềm năng.

Bước vào vòng 1/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đối mặt với nhiều đối thủ mạnh từ V.League. Các đội bóng như Hà Nội FC, Thể Công-Viettel và HAGL đều là những đối thủ "nặng ký" và sẽ là thách thức lớn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nếu họ muốn tiến xa hơn. Tuy nhiên, với phong độ hiện tại và sự tự tin từ chiến thắng vừa qua, đội bóng miền Trung hoàn toàn có thể tạo nên những bất ngờ thú vị trong chặng đường sắp tới.

Các đội mạnh giành quyền đi tiếp

Vòng loại Cúp Quốc gia đã kết thúc mà không có bất ngờ lớn, khi các đội mạnh đều giành quyền đi tiếp. Trong số đó, 3 trận phải giải quyết bằng loạt sút luân lưu 11m.

Điểm nhấn của vòng đấu này là màn ra mắt ấn tượng của Công Phượng, ghi bàn duy nhất giúp Trường Tươi Bình Phước (TTBP) vượt qua Trẻ TP. Hồ Chí Minh. Phù Đổng Ninh Bình (PĐNB) cũng thắng TP. Hồ Chí Minh FC 4-3 bằng loạt sút luân lưu trong trận đấu bị gián đoạn bởi mưa lớn.

b4818e32ac8915d74c98-1729493034193838526712-4456-6122.jpg
Công Phượng có màn trở lại ấn tượng trong màu áo Trường Tươi Bình Phước

Ở các cặp đấu giữa V.League và hạng Nhất, TP. Hồ Chí Minh FC là đội V.League duy nhất bị loại. SHB.Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dễ dàng vượt qua Hòa Bình và Long An. Các đội B.Bình Dương và Hải Phòng cũng giành vé đi tiếp trong các cuộc đối đầu V.League nội bộ.

Ở các trận giữa các đội hạng Nhất, Đồng Tháp và Bà Rịa - Vũng Tàu đều thắng 1-0. Chỉ có Khánh Hòa thất bại trước PVF-CAND với tỷ số 2-3.

Vòng 1/8 sẽ chứng kiến các cuộc đối đầu hấp dẫn khi những đội hạng Nhất phải gặp các đối thủ mạnh như Hà Nội FC, Thể Công-Viettel và HAGL.

cup-quoc-gia-13410-5328-7782.jpg
lich-thi-dau-vong-18cup-quoc-gia-2024-13411-7053-2111.jpeg

Đọc thêm

Vì sao Viktor Lê được giữ lại U23 Việt Nam?

Vì sao Viktor Lê được giữ lại U23 Việt Nam?

Trong 23 cầu thủ chính thức của U23 Việt Nam dự giải U23 Đông Nam Á 2025 vừa được HLV Kim Sang-sik công bố, cái tên Việt kiều duy nhất góp mặt là Viktor Lê của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Thêm một tin dữ cho Arsenal ngay giữa kỳ chuyển nhượng hè khi thương vụ Viktor Gyokeres bất ngờ rơi vào bế tắc.
Tôi là vận động viên bóng bàn một tay

Tôi là vận động viên bóng bàn một tay

Dù không may khi mất cánh tay trái sau vụ tai nạn giao thông nhưng bằng nghị lực và niềm đam mê, anh Nguyễn Tiến Anh (phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh) vẫn trở thành vận động bóng bàn đội thể thao khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh và đã gặt hái được những thành công nhất định.
Huấn luyện viên Nguyễn Công Mạnh trao đổi với các cầu thủ trẻ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ hóa đội hình trước mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Thị trường chuyển nhượng chực chờ bùng nổ

Thị trường chuyển nhượng chực chờ bùng nổ

Hàng loạt ngôi sao đình đám sẽ đáo hạn hợp đồng vào năm 2026, mở ra một cuộc đua ngầm giữa các CLB lớn. Giữ lại, bán ngay hay để mất trắng? Câu hỏi hóc búa đang đặt ra với cả châu Âu.
UEFA trừng phạt Barcelona, Chelsea

UEFA trừng phạt Barcelona, Chelsea

UEFA vừa đưa ra án phạt tài chính nặng nề đối với hai trong số những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất châu Âu, Chelsea và Barcelona vì vi phạm các quy định tài chính trong năm tài khóa 2024.