Huấn luyện viên Sven-Goran Eriksson tiếp tục phải đau đầu về nhân sự cho trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 Việt Nam vs Philippines, khi tiền vệ Manuel Ott dính chấn thương.
Manuel Ott dính chấn thương và nhiều khả năng không thể đá trận lượt về tại Mỹ Đình. (Nguồn: foxsports)
Manuel Ott đã không thể cùng các đồng đội tham gia buổi tập chiều hôm qua (4/12) do gặp phải chấn thương ở chân phải. Trước đó, ở trận bán kết lượt đi tại Bacolod, tiền vệ mang áo số 8 này cũng đã bị chấn thương và phải nhường chỗ cho em trai là Mike Ott ngay đầu hiệp 2.
Nếu Manuel Ott không thể ra sân, đây thực sự là tổn thất không nhỏ với Philippines, bởi tiền vệ này đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của The Azkals. Hiện tại, huấn luyện viên người Thụy Điển Sven-Goran Eriksson chỉ còn 17 cầu thủ có thể ra sân trong trận bán kết lượt về với đội tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình vào lúc 19g30 tối mai (6/12).
Trước đó, các cầu thủ trụ cột như Daisuke Sato, Neil Etheridge, Stephan Palla hay John-Patrick Strauss đều đã trở về phục vụ cho câu lạc bộ chủ quản, còn Luke Woodland nghỉ thi đấu hết giải vì chấn thương.
Với việc để thua 1-2 ngay trên sân nhà ở lượt đi, đội tuyển Philippines buộc phải thắng 2-0 hoặc thắng với tỷ số 3-2 trở lên thì mới giành vé vào chung kết. Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV6, BDTV, BDTV HD, VTV6 HD, THVL, THVL2, VTC3.
Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Ngôi sao 17 tuổi Lamine Yamal tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp giúp Barca đánh bại Espanyol 2-0 trên sân khách rạng sáng 16-5 ở vòng 36 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.