HLV Hữu Thắng hài lòng với kết quả trận đấu ĐT Việt Nam

Không có vẻ gì là buồn bực, thậm chí còn tỏ ra rất vui vẻ, HLV Hữu Thắng giải thích về hàng công bỏ lỡ nhiều cơ hội, về tình huống tấn công duy nhất của đối thủ và đội nhà thủng lưới.

hlv huu thang hai long voi ket qua tran dau dt viet nam

Vào phòng họp báo với không khí vui vẻ, trả lời câu hỏi của phóng viên một cách tự tin và dí dỏm, HLV Hữu Thắng nhận xét: “Đương nhiên là tôi hài lòng về trận đấu này, bởi không có cầu thủ nào của tôi bị chấn thương cả. Đó là mục tiêu quan trọng nhất trong trận đấu hôm nay. Có nhiều điều tiếc nuối là nếu mặt sân Hàng Đẫy tốt hơn, có thể màn trình diễn của chúng ta sẽ khác. Nhưng tôi hài lòng, cả những cầu thủ có lần đầu ra mắt trong màu áo ĐT Việt Nam”.

ĐT Việt Nam chơi một trận đấu trên chân, tạo được nhiều cơ hội nhưng lại thiếu người dứt điểm và HLV Hữu Thắng thừa nhận, ông đang đau đầu với bài toán trên hàng công, nhất là vị trí tiền đạo cắm.

VIDEO: HLV Hữu Thắng đánh giá bàn của Công Phượng là siêu phẩm

“Nếu hôm nay có Văn Quyết hay Vũ Minh Tuấn, có thể chúng ta sẽ có bàn thắng từ sớm. ĐT Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển giao và chúng ta đang thiếu các tiền đạo. Hồ Tuấn Tài là tiền đạo cắm duy nhất mà chúng ta có bây giờ, Công Phượng cũng chỉ chơi hộ công thôi. Tất cả đều cần thời gian để trưởng thành hơn, để đủ sức thay thế thế hệ đàn anh như Công Vinh chẳng hạn. Nhưng bàn thắng của Công Phượng hôm nay cũng vào hàng siêu phẩm đấy chứ”, HLV Hữu Thắng trả lời một cách dí dỏm.

Về bàn thua của ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng thừa nhận: “Đó là bàn thua không đáng thua bởi tình huống dẫn tới quả phạt góc ấy, chúng ta hoàn toàn lợi bóng. Ở một trận đấu mà đối thủ chỉ có một tình huống duy nhất và chúng ta thua từ pha bóng đó thì rõ ràng là tất cả phải xem lại. Nhưng hôm nay, tôi hài lòng nhiều hơn và lối chơi tôi đã chọn từ trước sẽ được tiếp tục phát triển, tiếp tục được chỉnh sửa trong thời gian tới”.

VIDEO: Việt Nam 1-1 Đài Bắc Trung Hoa

Theo Bongda+

Chủ đề AFF Cup

Đọc thêm

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Man Utd thảm bại trước Newcastle

Man Utd thảm bại trước Newcastle

Newcastle trở lại Top 4, đẩy Chelsea khỏi nhóm dự Champions League, sau khi thắng đội khách Man Utd 4-1 ở vòng 32 Ngoại hạng Anh.
Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Trận derby Manchester bất phân thắng bại lần đầu sau 5 năm, khi Man Utd hòa đội khách Man City 0-0 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh.
U17 Việt Nam hòa Australia

U17 Việt Nam hòa Australia

Đêm 4/4, U17 Việt Nam cầm hòa Australia 1-1 ở trận ra quân tại bảng D, vòng chung kết giải U17 châu Á 2025.
Cơ hội nào để U17 Việt Nam dự U17 World Cup 2025?

Cơ hội nào để U17 Việt Nam dự U17 World Cup 2025?

Cánh cửa tham dự U17 World Cup 2025 dành cho các đội của châu Á được mở rộng hơn khi FIFA quyết định nâng số suất của châu lục lên 8 đội. Liệu U17 Việt Nam có cơ hội tranh suất đến Qatar dự vòng chung kết U17 châu Á 2025? 
Barca giữ vững ngôi đầu La Liga

Barca giữ vững ngôi đầu La Liga

Đêm 30/3, Barca nhấn chìm Girona 4-1 ở vòng 29 La Liga, qua đó tạo khoảng cách 3 điểm với Real, 9 điểm so với Atletico Madrid.
Thay thế Ronaldo được chưa, Mbappe?

Thay thế Ronaldo được chưa, Mbappe?

Mở tỷ số rồi chốt hạ màn ngược dòng, ghi bàn thắng theo mọi cách có thể, Real Madrid đang có một người hùng tương tự Cristiano Ronaldo ngày trước? Không, có khi còn hơn thế, với Kylian Mbappe.
Tuyển Việt Nam thắng Lào 5-0

Tuyển Việt Nam thắng Lào 5-0

19h30 tối 25/3, Ngọc Quang, Văn Vĩ (cú đúp), Hai Long, Quang Hải tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng đậm ở lượt trận ra quân vòng loại Asian Cup 2027.