Tiền vệ Trần Minh Vương đã được HLV Park Hang Seo gọi tập trung ĐTQG vào ngày 20/12 tới đây. Cùng với cầu thủ của HAGL còn có tiền đạo Đinh Thanh Bình, tiền vệ Phan Thanh Hậu, hậu vệ Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh và Ngô Tùng Quốc.
Sau khi giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chỉ nghỉ ngơi 3 ngày trước khi hội quân vào chiều 20/12 để bước vào việc chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019 tại UAE, diễn ra từ ngày 5/1/2019.
Tiền vệ Trần Minh Vương đã được HLV Park Hang Seo gọi tập trung ĐTQG vào ngày 20/12 tới đây
Với 23 cầu thủ vừa giành ngôi vô địch Đông Nam Á, nhà cầm quân người Hàn quyết định sẽ gọi thêm 6 cầu thủ nữa trong đợt tập trung lần này. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của Trần Minh Vương, người đã bị gạch tên trước thềm AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra.
Cũng nói thêm, Minh Vương từng được gọi lên cả hai đợt U23 Châu Á và ASIAD 2018 nhưng đều bị loại. Sau đó, Minh Vương được gọi triệu tập bổ sung đội tuyển tham dự ASIAD 18 và anh đã tỏa sáng bằng siêu phẩm đá phạt vào lưới Olympic Hàn Quốc.
Ngoài tiền vệ của HAGL còn có 5 cầu thủ đang chơi cho U21 Việt Nam tại giải U21 quốc tế 2018 tại Huế. Dưới sự tư vấn của Giám đốc kĩ thuật VFF Juergen Gede, ông Park đã quyết định gọi tiền đạo Đinh Thanh Bình, tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), hậu vệ Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam) và Ngô Tùng Quốc (XSKT.CT) lên hội quân cùng ĐTQG.
Man City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
Trận hòa đáng tiếc trước Công an Hà Nội khiến thầy trò HLV Nguyễn Thành Công không giành trọn 3 điểm nhưng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi vào lịch sử V.League với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp.
Hai trận gặp Campuchia và Lào giúp HLV Kim Sang Sik thử nghiệm nhân sự, lối chơi ở tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu quan trọng nhất gặp Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh giữa Newcastle vs Arsenal đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà. Cộng thêm thắng lợi 2-0 ở lượt đi, Newcastle đã hiên ngang bước vào trận chung kết bằng thắng lợi chung cuộc 4-0 trước Pháo thủ.
Có thêm hàng loạt cầu thủ mới được nhập quốc tịch, Indonesia khiến bóng đá châu Á sửng sốt với tổng cộng lên đến 21 cầu thủ Indonesia kiều góp mặt tại ĐTQG nước này.
Tại vòng 24 Premier League 2024/25, Liverpool có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trên sân của Bournemouth để tiếp tục vững vàng trên ngôi đầu. Trong khi đó, Nottingham hủy diệt Brighton với tỷ số khó tin.
Kết quả bốc thăm đưa U17 Việt Nam vào bảng đấu rất nặng tại VCK U17 châu Á 2025 với những nền bóng đá trẻ hàng đầu của châu lục như Nhật Bản, Australia.
Chỉ còn đúng 13 CLB thuộc các giải chuyên nghiệp quốc gia trên thế giới còn bất bại ở mùa giải 2024/25. Trong đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của Việt Nam là 1 trong số đó.
Với màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua trong màu áo của Hà Tĩnh, tiền vệ Việt kiều Viktor Lê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của HLV Kim Sang Sik.
MU vừa công bố bản kế hoạch cập nhật về việc xây SVĐ mới có sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi và dự tính sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước mùa hè 2025.
MU đã quay lại quan tâm một ngôi sao trị giá 40 triệu bảng, người trước đó đã từ chối cơ hội chuyển đến Old Trafford khi Erik ten Hag còn tại vị. Ngoài ra, Quỷ đỏ cũng có cơ hội ký hợp đồng với 1 tiền đạo theo dạng miễn phí vào mùa hè.