Chính Lionel Messi và các đồng đội sẽ tự quyết định đội hình ra sân của Argentina trong trận gặp Nigeria chứ không phải HLV Jorge Sampaoli.
Tin đồn về bất ổn trong nội bộ đội tuyển Argentina xuất hiện ngay sau trận thua Croatia. Theo Daily Mail, một số thành viên chủ chốt của đội đương kim á quân World Cup đã tới gặp giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Argentina là ông Jorge Burruchaga để phàn nàn về HLV Sampaoli.
Ban lãnh đạo LĐBĐ Argentina đã làm việc với HLV Sampaoli sau đó và quyết định chưa sa thải nhà cầm quân này. Tuy nhiên vị HLV 58 tuổi sẽ bị tước đi một phần quyền lực khi ông không được quyết định đội hình ra sân trong trận đấu "sinh tử" với Nigeria.
HLV Sampaoli bị tước một phần quyền lực.
Thay vào đó, chính các cầu thủ sẽ tự đưa ra lựa chọn xem ai sẽ đá chính ở lượt trận cuối vòng bảng. Lionel Messi và Javier Mascherano, đội trưởng và đội phó của Argentina, sẽ là hai nhân vật có tiếng nói lớn nhất trong việc này.
Đội tuyển Argentina đang trong cảnh khủng hoảng sau hai trận đấu gây thất vọng liên tiếp ở World Cup 2018. Messi và đồng đội bị Iceland cầm hòa trước khi thảm bại 0-3 dưới chân Croatia. Ngay cả huyền thoại Diego Maradona cũng bức xúc đòi vào "đại bản doanh" của đội bóng để nói chuyện trực tiếp với các đàn em.
Cơ hội đi tiếp của Argentina về lý thuyết là vẫn còn. Ở lượt trận cuối, đội bóng có biệt danh Albiceleste buộc phải thắng Nigeria và hi vọng kết quả thuận lợi từ trận đấu giữa Iceland và Croatia. Tuy nhiên ở hoàn cảnh như hiện tại, Argentina chưa chắc thắng nổi đối thủ đến từ châu Phi.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.