(Baohatinh.vn) - Đại hội TDTT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) lần thứ IX năm 2022 là ngày hội thể thao, tạo cơ hội tốt cho các vận động viên giao lưu, học tập, thi đấu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần phát triển phong trào TDTT trên địa bàn huyện.
Ngày 10/7, UBND huyện Hương Khê tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) lần thứ IX, năm 2022. Tham gia đại hội, 500 vận động viên đến từ 28 đoàn đã tranh tài ở 5 môn thi đấu với 16 nội dung.
Đại hội có sự tham gia của hơn 500 vận động viên trong toàn huyện tham gia 5 môn: bóng chuyền nam; kéo co nam; kéo co nữ; điền kinh nam và điền kinh nữ.
Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Quốc Bảo nhấn mạnh: Đại hội TDTT huyện Hương Khê lần thứ IX năm 2022 là ngày hội thể thao, tạo cơ hội tốt cho các vận động viên, các đơn vị trên địa bàn huyện giao lưu, học tập, thi đấu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần phát triển phong trào TDTT trên địa bàn huyện. Thông qua đại hội nhằm đánh giá kết quả xây dựng phong trào TDTT của các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện; đồng thời, thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng với nhiều nội dung hoạt động đa dạng, phong phú. Qua đại hội, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tập luyện và tham gia thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ VIII của tỉnh.
Chủ tịch UBND huyện Hương Khê Ngô Xuân Ninh đánh trống khai mạc.
Bí thư Huyện ủy Hương Khê Lê Ngọc Huấn thắp lửa truyền thống.
Các vận động viên đã tranh tài môn kéo co nam...
…bóng chuyền nam…
Bế mạc đại hội, Ban Tổ chức trao giải nhất bóng chuyền nam khối xã, thị trấn cho đội xã Hòa Hải...
...trao giải nhất kéo co nữ cho đội xã Hương Trạch...
...trao giải nhất bóng chuyền nam khối cơ quan cho đội Quân sự huyện.
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các vận động viên chạy 100, 400m nam, nữ và 800m nam...
Cú đúp của Chanathip Songkrasin, trong đó có siêu phẩm gần giữa sân, giúp BG Pathum United thắng ngược Công an Hà Nội 2-1 ở trận ra quân Cup CLB Đông Nam Á 2025-2026.
Tổng giá trị chuyển nhượng của V-League 2025/26 tăng vọt, xếp thứ 3 tại Đông Nam Á. Tín hiệu này là đáng mừng, nhưng bên cạnh đó cũng có sự phấp phỏng riêng.
Dẫn bàn trước, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không thể cụ thể hoá thành bàn thắng để rồi phải nhận trái đắng với 2 bàn thua ở cuối trận.
Giữ được thế trận khá cân bằng trong hầu hết thời gian trận đấu, nhưng một phút mất tập trung đã khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải nếm trái đắng và chịu thất bại trước Ninh Bình FC.
18h ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra quân trận mở màn mùa giải V.League 2025/2026 gặp CLB Ninh Bình trên sân nhà. Với việc trẻ hóa đội hình, chiêu mộ tân binh chất lượng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho mùa giải này.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Trước những áp lực từ “đội hình trong mơ” của CLB Ninh Bình, người hâm mộ Hà Tĩnh vẫn hy vọng vào một khởi đầu đầy cảm xúc và những điểm số để tạo đà cho hành trình phía trước.
Trước đối thủ cao lớn, các cô gái trẻ Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua 1-3 ở trận tranh hạng 17-20 ở giải bóng chuyền U21 thế giới 2025, tối 15/8.
Tối 14/8, Real Madrid công bố tân binh Franco Mastantuono, tài năng vừa tròn 18 tuổi và được đánh giá là một trong những viên ngọc sáng nhất của bóng đá thế giới.
Bước vào mùa giải V.League 2025/2026, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có nhiều sự đổi mới từ Ban huấn luyện và bổ sung lực lượng cầu thủ chất lượng với nhiều kỳ vọng mới.
Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) tạo nên kỷ lục của Việt Nam khi trở thành VĐV nam đầu tiên giành 3 HCV ở các nội dung cá nhân tại một giải điền kinh quốc gia.
Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) trao đổi với các luật sư, chuẩn bị có động thái làm việc với Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) sau án phạt với U21 Việt Nam tại giải thế giới 2025 ở Indonesia.
Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền thế giới (FIVB) ra quyết định xử phạt tuyển Việt Nam ở Giải vô địch U21 bóng chuyền nữ thế giới, rất nhiều người hâm mộ vẫn hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Tại lễ xuất quân mùa giải 2025/2026, Ban lãnh đạo CLB Hồng Lĩnh mong muốn đội bóng đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành mục tiêu lọt tốp 4 đội mạnh nhất giải đấu.
Hai VĐV điền kinh thuộc đoàn Hà Tĩnh là tiếp tục giành huy chương vàng và huy chương bạc nội dung 5.000m nam tại Giải Vô địch Điền kinh quốc gia năm 2025.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Giải chạy là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, lan tỏa tinh thần thể thao và góp phần quảng bá, giới thiệu về cảnh quan, tiềm năng du lịch của vùng đất Thạch Khê (Hà Tĩnh).