Hot-girl Châu Tuyết Vân cùng hai đồng đội Liên Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Kim giành HCV ở nội dung quyền biểu diễn đồng đội nữ.
Tuyết Vân (giữa) cùng với hai đồng đội là Liên Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Kim sau khi kết thúc hai bài thi đạt điểm trung bình 8,43
Số điểm này giúp cô cùng các đồng đội giành HCV Taekwondo ở nội dung quyền biểu diễn nữ
Với riêng Tuyết Vân, đây là tấm huy chương vàng thứ 3 ở 3 kỳ SEA Games liên tiếp của cô
Trong chương trình truyền hình, MC Trấn Thành đã hài hước cúi đầu xin hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân: "Nếu có gì thất thố, hãy bỏ qua cho anh. Đừng đánh anh, tội nghiệp".
Châu Tuyết Vân từng một lần bị côn đồ giật điện thoại. Sau đó cô đã tự vệ và giành lại điện thoại của mình
Châu Tuyết Vân chơi Taekwondo từ năm 8 tuổi, từ khi trở thành sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng, cô gái sinh năm 1990 bắt đầu gặt hái được rất nhiều thành công ở đấu trường thế giới cũng như khu vực khi vô địch hầu hết các giải đấu mà mình tham gia
Mặc dù đã 26 tuổi, nhưng Châu Tuyết Vân vẫn giữ được vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu và đặc biệt theo chia sẻ Tuyết Vân thì hiện tại hoa khôi làng võ cũng chưa có bạn trai.
Cô cho biết mẫu bạn trai lý tưởng của mình là những chàng trai ga lăng và hơi trầm tính luôn có sức hấp dẫn riêng với cô.
Về lý thuyết, U22 Việt Nam chỉ cần hòa U22 Malaysia là chắc suất vào bán kết. Tuy nhiên, chúng ta không thể thi đấu với tư tưởng chủ hòa, mục tiêu của U22 Việt Nam là giành chiến thắng.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.