(Baohatinh.vn) - Giải bóng đá lão tướng tranh Cúp Nam Sport được tổ chức theo hình thức xã hội hóa với sự tham gia của 10 đội thuộc các CLB bóng đá phong trào trên địa bàn TP Hà Tĩnh.
Tối 9/11, Giải bóng đá lão tướng tranh Cúp Nam Sport được các CLB bóng đá trên địa bàn TP Hà Tĩnh phối hợp tổ chức tại Trung tâm TDTT Phú Quang.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.
Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn mỗi bảng 2 đội vào thi đấu bán kết và chung kết.
Ngay sau thủ tục khai mạc giải, các đội bóng đã sôi nổi thi đấu loạt trận vòng bảng với tinh thần đoàn kết, thân thiện.
Trận khai mạc giữa hai đội FC New Focus (áo xanh) và đội FC Bằng Hữu (áo vàng) đã diễn ra sôi nổi ngay từ tiếng còi khai cuộc. Cầu thủ 2 đội thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.
Loạt trận vòng loại của bảng B giữa hai đội Panenka (áo trắng) và FC Passion (áo vàng) cũng diễn ra không kém phần sôi động, cuốn hút người xem.
Tại lễ khai mạc giải, các đội bóng đã quyên góp quỹ từ thiện được gần 7 triệu đồng để ủng hộ đồng bào bị bão lụt. Giải được tổ chức trong vòng 5 ngày (từ 9 - 14/11) và trận chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 14/11.
Dù thi đấu khá tốt và có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh vẫn thất bại trước đội trẻ SHB Đà Nẵng.
Bàn mở tỷ số trong trận thắng giao hữu Brazil 2-1 giúp Kylian Mbappe chỉ còn cách kỷ lục ghi bàn mọi thời của tuyển Pháp đúng một pha lập công, cũng như san bằng một cột mốc lịch sử khác.
Tuyển Việt Nam là đội bóng mới nhất giành quyền tham dự Asian Cup 2027. Loạt trận cuối cùng vòng loại giải đấu này vào ngày 31/3 sẽ xác định 3 đội còn lại. Thái Lan và Philippines có cơ hội ghi danh.
Đội tuyển Malaysia đã công bố danh sách sơ bộ 28 cầu thủ, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 31/3 tới đây, thuộc vòng loại Asian Cup 2027.
Rạng sáng 18/3, Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF) đưa ra quyết định gây sốc khi lật ngược kết quả trận chung kết giải vô địch các quốc gia châu Phi (AFCON) 2025 giữa Senegal và Morocco.
HLV Kim Sang-sik gạch tên Nguyễn Tiến Linh và lần đầu triệu tập tiền vệ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên, để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Max Dowman đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Ngoại hạng Anh, ở tuổi 16 và 73 ngày, vượt mặt các đàn anh như James Milner hay Wayne Rooney.
Tuyển U19 Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2026 nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2026 và xa hơn là vòng loại U20 châu Á 2027.
Cú đúp của Khvicha Kvaratskhelia cùng pha lập công của Ousmane Dembele giúp PSG giành chiến thắng cách biệt 5-2 trước Chelsea tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.
Đại diện Na Uy Bodo/Glimt gây sốc tại vòng 1/8 Champions League khi đánh bại Sporting CP 3-0 nhờ sự hiệu quả tuyệt đối trong các pha phản công và sự xuất sắc của thủ thành Nikita Haikin.