(Baohatinh.vn) - Vượt qua 12 đội bóng, CLB Bóng đá New Forcus đã giành ngôi vô địch một cách thuyết phục tại “Giải Bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất”.
Tối 29/8, UBND thành phố Hà Tĩnh tổ chức lễ bế mạc “Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất”. Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng và Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh Trịnh Văn Ngọc cùng dự.
Giải thu hút 12 đội bóng đến từ các CLB bóng đá trên địa bàn và các đội khách mời. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm với 11 vòng, 66 trận đấu trong thời gian hơn một tháng.
Đây là giải bóng đá nam phong trào có quy mô, được đầu tư kỹ lưỡng nhất từ trước tới nay. Mục tiêu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá trong quần chúng nhân dân. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng đại hội Đảng các cấp. (Trong ảnh: Trận đấu cuối cùng của mùa giải giữa FC TNT và FC Bến xe).
Phó Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng BTC giải Phạm Hùng Cường: Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, kịch tính, chuyên nghiệp và những giây phút thăng hoa cùng bóng đá.
Vượt qua 12 đội thi đấu, CLB Bóng đá New Forcus đã giành huy chương vàng với số điểm cao, đầy thuyết phục. (Trong ảnh: Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng, Chủ tịch UBND thành phố Trịnh Văn Ngọc trao cúp vàng cho nhà vô địch)
Giải nhì thuộc về CLB Bóng đá Bến xe và CLB Bóng đã Friends giành giải ba. Mùa giải sẽ đặt nền móng cho phong trào thể dục - thể thao lớn mạnh của thành phố Hà Tĩnh theo gương Bác Hồ vĩ đại trong quần chúng Nhân dân. Qua hoạt động thể thao sẽ tăng cường mối đoàn kết, giao lưu, đồng thời giới thiệu hình ảnh, con người TP Hà Tĩnh đến các đơn vị trong và ngoài tỉnh.
Ban tổ chức cũng đã trao một số giải phụ cho các đội bóng.
Với việc trở thành nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất năm 2020 - tranh cúp Huda vừa diễn ra, thương hiệu bia “đậm tình” đã góp phần hâm nóng không khí thể thao tại địa phương trong mùa hè năm nay.
Giải Bóng đá nam phong trào mở rộng thành phố Hà Tĩnh lần thứ nhất sẽ diễn ra trong vòng hơn 1 tháng (18/7 - 23/8), 12 đội thi đấu 11 vòng để tìm ra đội vô địch.
Đó là những đội bóng phong trào, “lớn lên” từ các giải đấu nghiệp dư của thôn xóm, xã, phường ở TP Hà Tĩnh. Chính sự đam mê đã đưa sân chơi này phát triển mạnh mẽ…
Siêu phẩm đá phạt của Dominik Szoboszlai, Man City thua trận thứ hai liên tiếp hay cú đá phạt đền ấn định chiến thắng của Bruno Fernandes thuộc danh sách những điểm nhấn tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.
Hai ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, Liverpool và Arsenal sẽ đại chiến với nhau tại vòng 3 trên sân Anfield vào 22h30 đêm nay. Dưới đây là tình hình lực lượng và đội hình dự kiến của hai đội.
Ở trận đấu giữa MU vs Burnley tại vòng 3 Ngoại hạng Anh 2025/26, đội chủ nhà dù được đánh giá cao hơn và dẫn trước nhưng phải tới bàn thắng của Bruno Fernandes trong phút bù giờ mới có được 3 điểm nhọc nhằn.
Rạng sáng 28/8, đội bóng vô địch Anh nhiều nhất lịch sử hòa CLB League Two, Grimsby 2-2, sau đó thua 11-12 ở loạt luân lưu trong khuôn khổ vòng 2 League Cup.
Rạng sáng 27/8, Kairat Almaty làm nên lịch sử khi có lần đầu tiên dự giai đoạn phân hạng Champions League, nhờ việc vượt qua Celtic 3-2 trên chấm luân lưu.
Gặp nhiều khó khăn trước chủ nhà Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chờ đến cuối trận mới có thể ghi bàn thắng và giành 3 điểm trọn vẹn, qua đó tạm thoát khỏi nhóm cuối bảng.
Nam Định khởi động mùa 2025/26 với dàn ngoại binh đắt giá trải dài từ khung gỗ tới hàng công, đưa tổng giá trị đội hình lên gần 10 triệu euro theo Transfermarkt.
Trận thua trước Ninh Bình khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu mùa giải không như kỳ vọng. Đội bóng cần sớm giải quyết các điểm yếu đã lộ rõ trong trận khởi đầu để có kết quả tốt hơn.
Cú đúp của Chanathip Songkrasin, trong đó có siêu phẩm gần giữa sân, giúp BG Pathum United thắng ngược Công an Hà Nội 2-1 ở trận ra quân Cup CLB Đông Nam Á 2025-2026.
Tổng giá trị chuyển nhượng của V-League 2025/26 tăng vọt, xếp thứ 3 tại Đông Nam Á. Tín hiệu này là đáng mừng, nhưng bên cạnh đó cũng có sự phấp phỏng riêng.
Dẫn bàn trước, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không thể cụ thể hoá thành bàn thắng để rồi phải nhận trái đắng với 2 bàn thua ở cuối trận.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.