Tuyển U17 Việt Nam thi đấu ở bảng F vòng loại U17 châu Á 2023 với tư cách là đội chủ nhà cùng với các đối thủ U17 Thái Lan, U17 Nepal và U17 Đài Loan (Trung Quốc).
Đội tuyển U17 Việt Nam tích cực tập luyện cho vòng loại U17 châu Á 2023. (Ảnh: Quốc Đại)
Vòng loại U17 châu Á 2023 gồm có 10 bảng thi đấu từ ngày 1-9/10, qua đó chọn ra 16 đội bóng giành vé vào vòng chung kết giải vô địch U17 châu Á diễn ra vào tháng 5/2023.
Sẽ có 10 đội bóng dẫn đầu các bảng tại vòng loại U17 giành vé vào vòng chung kết, 6 suất còn lại dành cho 6 đội nhì ở 10 bảng có thành tích tốt nhất.
10 đội nhất bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền tham dự VCK cùng với đội chủ nhà được đặc cách vào thẳng là Bahrain.
Bảng F được tổ chức trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ, diễn ra từ ngày 5-9/10.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.