Link xem trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Khánh Hòa

(Baohatinh.vn) - Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Khánh Hòa tại vòng 10 Night Wolf V.League 2023/24 sẽ diễn ra lúc 17h ngày 23/2 trên SVĐ Hà Tĩnh.

Link xem trực tiếp: FPT Play

Link xem trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Khánh Hòa

Sau chuỗi trận khởi đầu đầy khó khăn, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đang dần lấy lại phong độ và hướng đến mục tiêu thoát khỏi nhóm dưới. Tiếp đón Khánh Hòa trên sân nhà sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Nguyễn Thành Công tiếp tục nối dài mạch trận bất bại và cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Nhìn vào lối chơi của HLHT trong thời gian gần đây, có thể thấy rõ sự tự tin và quyết tâm của các cầu thủ. Họ thi đấu chặt chẽ, hiệu quả và sẵn sàng trừng phạt mọi sai lầm của đối thủ.

HLHT gần như có trong tay lực lượng tốt nhất ở cuộc tiếp đón Khánh Hòa. Ngoại trừ sự vắng mặt của trung vệ Viết Triều do lĩnh 3 thẻ vàng, các trụ cột như Phi Sơn, Quang Nam, Văn Đức... đều sẵn sàng xung trận.

Tuy nhiên, Khánh Hòa cũng là đội bóng không dễ chơi. Dưới thời HLV Trần Trọng Bình, Khánh Hòa đang thi đấu khá tốt và có lối chơi khó chịu. Họ thường chủ động phòng ngự, phản công nhanh và rất nguy hiểm trong những tình huống cố định.

Khánh Hòa cũng có đủ quân cho trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, đội bóng này sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải thi đấu trên sân khách.

Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Khánh Hòa tại vòng 10 Night Wolf V.League 2023/24 sẽ diễn ra lúc 17h ngày 23/2 trên SVĐ Hà Tĩnh.

Link xem trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Khánh Hòa

So sánh sức mạnh của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Khánh Hòa.

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast