Link xem trực tiếp Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 3 Night Wolf V.League 2023/24 diễn ra vào lúc 19h15 ngày 4/11/2023 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Link xem trực tiếp: FPT Play

Link xem trực tiếp Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Viettel FC đang có phần lép vế hơn các đội bóng lớn trong màn khởi đầu tại V.League 2023/24. Đội bóng áo lính chỉ có được 2 điểm sau 2 trận đấu toàn hòa, xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Trở về sân nhà trong trận tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 3 Night Wolf V.League 2023/24 là cơ hội để Viettel bứt phá trên bảng xếp hạng. Trong trận đấu này, Viettel sẽ có sự phục vụ trở lại của Hoàng Đức sau chấn thương. Tiền vệ số 1 Việt Nam là nhân tố quan trọng giúp đội bóng áo lính kiểm soát thế trận và tạo ra cơ hội ghi bàn. Ngoài ra, nhiều ngôi sao chất lượng khác như: Tiến Dũng, Thanh Bình, Mạnh Dũng... có thể trở thành ngòi nổ bất kỳ lúc nào.

Tổn thất lớn nhất của Viettel trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là sự thiếu vắng tiền đạo Bruno Cunha do chấn thương.

Link xem trực tiếp Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đội hình ra sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đang có kết quả tương tự như Viettel khi đã chơi hai trận đấu và mới chỉ có 2 điểm.

Ở trận đấu gần nhất, đội chủ sân Hà Tĩnh được đánh giá cao hơn Sông Lam Nghệ An, tuy nhiên, đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công chưa thực sự nhạy bén trong khâu ghi bàn.

Điểm sáng trong những trận đấu gần đây của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là sự phối hợp tốt của các nội binh Phi Sơn, Đình Tiến, Trung Học. Ở trận đấu tới, những cầu thủ này sẽ là những mối đe dọa lớn cho hàng thủ Viettel.

Làm khách trước đối thủ mạnh như Viettel, khả năng cao Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn chưa thể sử dụng đầy đủ cả 3 ngoại binh do Diallo vừa mới bình phục chấn thương và cần thêm thời gian để đạt thể trạng tốt nhất.

Link xem trực tiếp Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast