Với màn trình diễn xuất sắc trong chiến thắng 4 sao của Barcelona trước PSV, Lionel Messi đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất vòng đầu tiên tại Champions League 2018/19.
Messi đã khởi động chiến dịch Champions League 2018/19 của bản thân theo cách tốt nhất có thể. Trong trận tiếp đón PSV của Barca ở lượt đầu vòng bảng, siêu sao người Argentina đã lập hat-trick giúp đội bóng xứ Catalan giành chiến thắng 4-0
Với màn trình diễn xuất sắc đó, Messi đã đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu của UEFA. Messi đã đánh bại James Milner (Liverpool), Nabil Fekir (Lyon) và Paul Pogba (M.U) trong cuộc chạy đua này.
Ngoài danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, UEFA cũng vinh danh người ghi bàn thắng đẹp nhất vòng là Mauro Icardi. Tiền đạo người Argentina đã có pha volley đẳng cấp vào lưới Tottenham, từ đó giúp Inter Milan lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1.
Vào giữa tuần này, loạt trận thứ 2 vòng bảng Champions League sẽ diễn ra. Ở bảng B, Barca sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trước Tottenham. Trong khi đó, Inter sẽ đụng độ PSV trên đất Hà Lan.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.