BLĐ Man United vừa bổ nhiệm cựu tiền đạo Ole Gunnar Solskjaer làm HLV tạm quyền của Quỷ đỏ trong phần còn lại của mùa giải. Do còn ràng buộc với Molde nên Solskjaer khiến đội bóng cũ của mình phải tiêu tốn một khoản tiền.
HLV Solskjaer là nhân vật rất quen thuộc với các CĐV M.U do trước đây ông từng có nhiều năm thi đấu cho Quỷ đỏ (từ năm 1996 đến 2007). Trong hơn 1 thập kỷ đá cho đội chủ sân Old Trafford, chân sút có biệt danh "sát thủ có bộ mặt trẻ thơ" này ghi được 128 bàn trong 367 trận. Sau khi treo giày vào năm 2007, Solskjaer từng có thời gian dẫn dắt đội B của M.U.
Theo tờ The Mirror, người kế nhiệm HLV Jose Mourinho (vừa bị M.U sa thải) mới gia hạn hợp đồng với Molde thêm 3 năm hồi đầu tháng này. Trong thỏa thuận được các bên ký kết có điều khoản buộc đội bóng nào muốn sở hữu Solskjaer phải trả Molde 1,8 triệu bảng.
Thật ra đây chỉ là khoản phí cho phép M.U mượn tạm Solskjaer trong vài tháng trùng khớp với khoảng thời gian giải VĐQG Na Uy tạm nghỉ. Tuy nhiên, đại diện nước Anh cũng có thể giữ chiến lược gia 45 tuổi người Na Uy nếu vào đến trận chung kết cúp FA hay Champions League 2018/19.
Trong trường hợp muốn bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức, M.U phải trả thêm cho Molde thêm 8 triệu bảng nữa. Hiện chưa rõ BLĐ đội bóng áo đỏ có định hợp tác lâu dài với tiền đạo cũ của mình hay không. Có tin họ đang tính chuyện sẽ mời Zinedine Zidane hoặc Mauricio Pochettino ký hợp đồng sau khi mùa giải này kết thúc.
Cristiano Ronaldo tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo Al Nassr khi góp công mang về chiến thắng 2-1 trước Damac ở vòng đấu mới nhất của Saudi Pro League rạng sáng 22/1.
Sự thay đổi về chiến thuật giúp cho U23 Trung Quốc thể hiện hình ảnh khác hẳn. Tuy nhiên, việc mất chốt chặn rất quan trọng là Hiểu Minh do chấn thương khiến cho U23 Việt Nam bị đẩy vào thế khó để rồi phải dừng bước ở bán kết U23 châu Á 2026.
Từ tuyết trắng Thường Châu 2018 đến nắng vàng Arab 2026, U23 Việt Nam lại thắp sáng niềm tự hào trước trận bán kết gặp U23 Trung Quốc. Cùng HLV Nguyễn Thế Mão phân tích lối chơi và cơ hội chiến thắng.
Tờ báo nổi tiếng Sina cho rằng sự tung hô từ truyền thông, tâm lý hưng phấn cùng kỳ vọng của người hâm mộ có thể là "con dao hai lưỡi" với Việt Nam trước trận gặp Trung Quốc ở bán kết U23 châu Á 2026.
Thủ môn Li Hao trở thành người hùng của U23 Trung Quốc khi thi đấu xuất sắc suốt 120 phút và loạt luân lưu, theo đó giúp đội nhà đánh bại U23 Uzbekistan tối 17/1.
Thấy đường phố kẹt cứng, cờ đỏ rợp trời, Paul Holland từng hoảng sợ tưởng có chuyện gì bất thường nhưng lập tức nhận ra đó là người Việt ăn mừng chiến thắng bóng đá.
Phong thái tự tin, thể lực, trình độ kỹ thuật và tập thể đồng đều là những điểm sáng của Việt Nam kể từ đầu giải U23 châu Á 2026, và cần được tiếp tục phát huy trước UAE hôm nay.
Sau loạt trận cuối cùng bảng D, 8 đội bóng giành quyền vào tứ kết giải U23 châu Á 2026 đã được xác định. U23 Việt Nam cùng nhánh đấu bán kết với U23 Trung Quốc.
Đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo bất ngờ lớn khi loại U23 Saudi Arabia ở lượt trận cuối của bảng A tại VCK U23 châu Á 2026. Với thắng lợi 1-0 trước U23 Saudi Arabia, thầy trò HLV Kim Sang Sik đã đoạt vé đi tiếp với tư cách nhất bảng A.
Trước trận đấu quyết định với chủ nhà U23 Saudi Arabia ở lượt cuối bảng A VCK U23 châu Á 2026, diễn ra lúc 23h30 tối nay (12/1), ban huấn luyện U23 Việt Nam đã chủ động xem băng hình, phân tích kỹ điểm mạnh – yếu của đối thủ.
Tiền đạo Brazil Raphinha ghi bàn mở tỷ số, rồi ấn định kết quả 3-2 trước Real Madrid trong trận chung kết tối 11/1, giúp Barca đoạt Siêu Cup Tây Ban Nha thứ 16 trong lịch sử.