Rạng sáng 8/11 (giờ Hà Nội), Amad Diallo ghi cả 2 bàn giúp chủ nhà MU đánh bại PAOK 2-0 ở League Phase, UEFA Europa League.
Sau trận hòa Chelsea, HLV Ruud van Nistelrooy thực hiện nhiều sự điều chỉnh. Ông để cặp trung vệ Matthijs De Ligt, Lisandro Martinez nghỉ ngơi. Amad Diallo cũng có lần đầu đá chính sau 6 trận liên tiếp ngồi dự bị. Dù có lợi thế sân nhà, MU không thể áp đặt lối chơi lên PAOK. Trong cả hiệp một, "Quỷ đỏ" chỉ có một lần đưa bóng đi trúng đích, đó là cú đánh đầu của Rasmus Hojlund. Bóng đi nhẹ và chẳng thể làm khó thủ môn đội khách. MU tấn công bế tắc, thậm chí còn suýt thủng lưới ở phút 38. Mady Camara vuốt bóng kỹ thuật từ sát vạch 16,5 m, buộc Andre Onana phải trổ hết tài nghệ để cứu thua cho đại diện Premier League.
Sau giờ nghỉ, HLV Van Nistelrooy lệnh cho học trò đẩy cao đội hình, áp sát với cường độ cao. Amad Diallo, cầu thủ chơi nhạt nhòa trong suốt hiệp một, bất ngờ tỏa sáng với pha đánh đầu đưa bóng rót vào góc xa, mở tỷ số ở phút 50. Chủ nhân pha kiến tạo là Bruno Fernandes. Bàn thắng không giúp MU chơi khởi sắc. Chủ nhà phải chờ đến phút 77 mới có thể nhân đôi cách biệt. Phút 77, lại là Diallo với một pha đột phá dũng mãnh, trước khi dứt điểm đưa bóng chạm chân một hậu vệ PAOK, đổi hướng đi vào lưới. Diallo ghi 3 bàn cho MU từ đầu mùa. Trước đó, anh từng lập công vào lưới Brighton trong trận thua 1-2 của đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.
Những phút cuối, Diallo bị đau và phải rời sân. Ngoài 2 bàn thắng, cầu thủ người Bờ Biển Ngà còn sở hữu những thống kê ấn tượng như 57 lần chạm bóng, 10 lần chạm bóng trong vùng cấm đối thủ, 5 lần rê bóng thành công, 5 lần dứt điểm, 3 trong số đó đi trúng đích, 4 lần thu hồi bóng. Màn trình diễn của Amad giúp MU giải cơn khát chiến thắng tại cúp châu Âu sau 380 ngày. "Quỷ đỏ" vẫn bất bại nhưng chỉ đứng hạng 15 với 6 điểm (3 hòa, 1 thắng). Sơ đồ chiến thuật, chấm điểm 2 đội.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.