Cả hai câu lạc bộ Man United và PSG đều phải nhận án phạt từ LĐBĐ châu Âu (UEFA) liên quan đến những sự cố trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.
Presnel Kimpembe và Kylian Mbappe là hai cầu thủ ghi bàn mang về chiến thắng 2-0 cho PSG trước chủ nhà M.U. Tuy nhiên, người hùng của trận đấu phải nhắc tới tiền vệ Angel Di Maria với 2 đường kiến tạo thành bàn. Ngôi sao người Argentina là cựu cầu thủ của M.U và anh là nạn nhân hứng chịu những cơn mưa vật thể lạ tới từ các CĐV trên khán đài sân Old Trafford.
Chính những hành động không đúng mực của các CĐV đã gây họa cho M.U, khi Ủy ban kỷ luật của UEFA mới đây đã ra án phạt đối với Quỷ đỏ thành Manchester. Theo thông báo, M.U sẽ nhận án phạt 16.000 euro vì để CĐV ném chai lọ cũng như chặn cầu thang.
Di Maria bị CĐV M.U ném chai nước
Với PSG, đội bóng nước Pháp nhận án phạt nặng hơn, lên tới 41.000 euro vì các CĐV của họ có hành vi phá hoại sân Old Trafford. Đại diện của PSG sẽ có 30 ngày để liên hệ với phía M.U nhằm phân loại thiệt hại ghế ngồi cũng như lưới cách li giữa CĐV đôi bên.
"CLB Pháp chịu trách nhiệm liên hệ với Man Utd trong vòng 30 ngày để giải quyết thiệt hại do những hành động thái quá từ người hâm mộ của họ", thông báo ngắn gọn của UEFA.
Trước đó, PSG cũng bị phạt 25.000 euro do làm chậm trễ thời gian thi đấu cùng thái độ không đúng mực của các quan chức đội bóng ở lượt cuối vòng bảng với Red Star Belgrade.
Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Ngôi sao 17 tuổi Lamine Yamal tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp giúp Barca đánh bại Espanyol 2-0 trên sân khách rạng sáng 16-5 ở vòng 36 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.