Mua ma túy đá về chưa kịp “đập” thì bị bắt !

(Baohatinh.vn) - Lực lượng Công an xã ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa phát hiện, bắt quả tang một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Mua ma túy đá về chưa kịp “đập” thì bị bắt !

Lê Anh Thiệu cùng tang vật tại Cơ quan điều tra

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 22/4/2020, tại tổ dân phố 6 (thị trấn Tây Sơn), Công an các xã: Sơm Kim 1, Sơn Kim 2, Sơn Tây và thị trấn Tây Sơn phối hợp với Công an huyện Hương Sơn phát hiện, bắt quả tang Lê Anh Thiệu (SN 1993) trú tại thôn An Sú, xã Sơn Kim 1 (Hương Sơn) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 51 viên nén màu hồng và một số tang vật có liên quan. Tại cơ quan điều tra, Lê Anh Thiệu khai nhận số viên nén màu hồng trên là ma túy tổng hợp (thường gọi là hồng phiến) mua về để sử dụng.

Vụ việc đang được tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Đến nhà bạn chơi, tiện tay trộm đồ

Đến nhà bạn chơi, tiện tay trộm đồ

Đến nhà bạn chơi, thấy cửa không khóa, không có người ở nhà, Trần Văn Lộc (SN 1995, trú thôn 1 Quang Thọ, xã Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã trộm 1 chiếc cưa xích đem bán lấy 5 triệu đồng.
Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Nhiệt độ giảm sâu, nhu cầu sử dụng các thiết bị sinh nhiệt, thiết bị điện để sưởi ấm của người dân Hà Tĩnh tăng cao, kéo theo những nguy cơ tiềm ẩn về cháy, nổ nếu không sử dụng đúng cách.
Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Chỉ vì bức xúc khi không xin được xi măng công trình, Đậu Đức Tứ (trú xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng gậy gỗ đánh người anh em “cọc chèo” thân thiết, gây thương tích 14%.