Mỹ: Nổ súng tại Nevada trong ngày bầu cử, 4 người thiệt mạng

Cảnh sát trưởng thành phố Jason Kuzik xác nhận năm người liên quan trong vụ nổ súng này và bốn người đã tử vong, trong đó có một "đối tượng tình nghi" đã bị cảnh sát bắn.

Mỹ: Nổ súng tại Nevada trong ngày bầu cử, 4 người thiệt mạng

Hiện trường một vụ xả súng. (Ảnh minh họa. Nguồn: jsonline.com)

Một vụ nổ súng xảy ra trưa 4/11 (giờ Việt Nam) tại thành phố Henderson của bang Nevada của Mỹ khiến bốn người thiệt mạng và một người bị thương.

Theo báo địa phương Las Vegas Review-Journal, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào đường dây nóng 911 của cư dân tại một tòa chung cư , thông báo về một vụ nổ súng gần đó.

Khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát thành phố và Đơn vị đặc nhiệm SWAT đã phát hiện hai nạn nhân bị thương nặng và “một đối tượng tình nghi” gần một xe ôtô.

Sau đó, cảnh sát trưởng thành phố Jason Kuzik xác nhận năm người liên quan trong vụ nổ súng này và bốn người đã tử vong, trong đó có một “đối tượng tình nghi” đã bị cảnh sát bắn.

Thông tin chi tiết vụ việc sẽ được công bố sau khi cảnh sát điều tra đầy đủ.

Henderson nằm gần Las Vegas với hơn 300.000 cư dân./.

Theo TTXVN/Vietnam+

Chủ đề Thế giới ngày qua

Đọc thêm

Xuất hiện tín hiệu đầu tiên về khả năng mở cửa lại chính phủ Mỹ

Xuất hiện tín hiệu đầu tiên về khả năng mở cửa lại chính phủ Mỹ

Những tín hiệu đầu tiên về khả năng chấm dứt tình trạng chính phủ liên bang Mỹ đóng cửa kéo dài gần mức kỷ lục đã xuất hiện tại Điện Capitol ngày 3/11, khi các thượng nghị sĩ hàng đầu của đảng Cộng hòa và Dân chủ thảo luận về một lối thoát khả dĩ cho tình trạng gián đoạn này.
Lễ hội Thạt Luổng 2025 chính thức diễn ra 5 ngày

Lễ hội Thạt Luổng 2025 chính thức diễn ra 5 ngày

Lễ hội That Luang Vientiane (Thạt Luổng Viêng Chăn) là sự kiện văn hóa lớn mang tính truyền thống, một nét văn hóa đẹp của nhân dân các dân tộc Lào diễn ra quanh một ngôi tháp cổ tại Thủ đô Vientiane.
Ông Trump gặp lại ông Tập sau 6 năm

Ông Trump gặp lại ông Tập sau 6 năm

Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Trung Quốc gặp nhau tại Hàn Quốc, đánh dấu cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa hai lãnh đạo kể từ năm 2019.
Fed giảm lãi suất 0,25%

Fed giảm lãi suất 0,25%

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giảm lãi suất lần thứ hai trong năm nay, với mức 25 điểm cơ bản (0,25%).