Mỹ: Nổ súng tại Nevada trong ngày bầu cử, 4 người thiệt mạng

Cảnh sát trưởng thành phố Jason Kuzik xác nhận năm người liên quan trong vụ nổ súng này và bốn người đã tử vong, trong đó có một "đối tượng tình nghi" đã bị cảnh sát bắn.

Mỹ: Nổ súng tại Nevada trong ngày bầu cử, 4 người thiệt mạng

Hiện trường một vụ xả súng. (Ảnh minh họa. Nguồn: jsonline.com)

Một vụ nổ súng xảy ra trưa 4/11 (giờ Việt Nam) tại thành phố Henderson của bang Nevada của Mỹ khiến bốn người thiệt mạng và một người bị thương.

Theo báo địa phương Las Vegas Review-Journal, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào đường dây nóng 911 của cư dân tại một tòa chung cư , thông báo về một vụ nổ súng gần đó.

Khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát thành phố và Đơn vị đặc nhiệm SWAT đã phát hiện hai nạn nhân bị thương nặng và “một đối tượng tình nghi” gần một xe ôtô.

Sau đó, cảnh sát trưởng thành phố Jason Kuzik xác nhận năm người liên quan trong vụ nổ súng này và bốn người đã tử vong, trong đó có một “đối tượng tình nghi” đã bị cảnh sát bắn.

Thông tin chi tiết vụ việc sẽ được công bố sau khi cảnh sát điều tra đầy đủ.

Henderson nằm gần Las Vegas với hơn 300.000 cư dân./.

Theo TTXVN/Vietnam+

Chủ đề Thế giới ngày qua

Đọc thêm

Tai nạn xe buýt nghiêm trọng, gần 20 người thiệt mạng

Tai nạn xe buýt nghiêm trọng, gần 20 người thiệt mạng

Rạng sáng 23/2 theo giờ địa phương, một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra tại huyện Dhading, miền Trung Nepal, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng, trong đó có 2 công dân nước ngoài và 27 người bị thương.
Ông Trump nâng thuế bổ sung từ 10% lên 15%

Ông Trump nâng thuế bổ sung từ 10% lên 15%

Gần một ngày sau khi ký sắc lệnh áp thuế nhập khẩu bổ sung 10% với toàn cầu, Tổng thống Mỹ tiếp tục nâng thuế lên 15% và nói "đã kiểm chứng về pháp lý".
Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Theo phóng viên TTXVN tại Paris, Cơ quan Công tố quốc gia chống khủng bố Pháp (PNAT) cho biết đã khởi tố hai thiếu niên 16 tuổi vì âm mưu thực hiện vụ tấn công mang động cơ thánh chiến.
Châu Âu trăn trở về 'chiếc ô hạt nhân'

Châu Âu trăn trở về 'chiếc ô hạt nhân'

Các nhà lãnh đạo châu Âu, lo ngại trước những mối đe dọa từ đối thủ và hoài nghi về tương lai các cam kết an ninh của Mỹ, đang tranh luận về việc tăng kho vũ khí hạt nhân của riêng mình.