Nâng cao hiểu biết về phòng chống ma tuý cho người dân biên giới Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Ngày 18/6, các đồn biên phòng trên tuyến biên giới Hà Tĩnh phối hợp UBND huyện Hương Khê tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân 5 xã biên giới Hương Lâm, Hương Liên, Hương Vĩnh, Phú Gia và Hòa Hải.

Nâng cao hiểu biết về phòng chống ma tuý cho người dân biên giới Hà Tĩnh

Cán bộ biên phòng lên lớp về Luật Phòng chống ma túy

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn về hiểm họa, tác hại của ma túy và tội phạm ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó xây dựng cho mình kỹ năng tự phòng ngừa, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong đấu tranh phòng, chống ma túy và tội phạm ma túy.

Nâng cao hiểu biết về phòng chống ma tuý cho người dân biên giới Hà Tĩnh

Hướng dẫn tài liệu tuyên truyền về phòng chống ma túy cho thanh niên

Sau khi được tuyên truyền, cán bộ và nhân dân trên địa bàn đã ký cam kết phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy như: Không trồng cây có chứa chất ma túy; không sử dụng hoặc tổ chức sử dụng trái phép, không xúi dục, tổ chức lôi kéo, chứa chấp, hỗ trợ việc sử dụng trái phép chất ma túy; không sản xuất, tràng trữ, vận chuyển ma túy; kiên quyết đấu tranh, lên án, tố giác tội phạm và vận động gia đình người thân, bạn bè không sử dụng, buôn bán trái phép các chất ma túy...

Chủ đề 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Đọc thêm

Tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ ở Hà Tĩnh (bài cuối): 500 ngày đêm - “Thời điểm vàng” cho những cuộc trở về

Tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ ở Hà Tĩnh (bài cuối): 500 ngày đêm - “Thời điểm vàng” cho những cuộc trở về

“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” (gọi tắt là Chiến dịch 500 ngày đêm) đánh dấu giai đoạn đặc biệt trong hành trình tri ân của đất nước. Sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của Nhân dân cùng những điều kiện thuận lợi về cơ sở dữ liệu, công nghệ giám định ADN đang mở ra “thời điểm vàng” để Hà Tĩnh cùng cả nước thực hiện trọn vẹn hơn trách nhiệm thiêng liêng với những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Nữ đại úy Công an Hà Tĩnh và hành trình chinh phục học bổng Chính phủ Australia

Nữ đại úy Công an Hà Tĩnh và hành trình chinh phục học bổng Chính phủ Australia

Từ một cán bộ công an cơ sở ở Hà Tĩnh, Đại úy Lê Thị Thủy Tiên đã trở thành đại diện duy nhất của Bộ Công an giành học bổng toàn phần Chính phủ Australia. Phía sau tấm vé đến Đại học Melbourne là hành trình nhiều năm bền bỉ học tập, rèn luyện và khát vọng mang tri thức trở về phục vụ quê hương.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!