Nhặt được ví tiền, 2 học sinh lớp 1 tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Hai anh em sinh đôi là học sinh lớp 1 ở huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhặt được chiếc ví đựng tiền, giấy tờ… đã báo với mẹ để tìm người trả lại.

12.jpg
Công an xã Kỳ Phong và hai em: Trần Đình Thành, Trần Tiến Đạt trao trả lại tài sản cho anh Đỗ Văn Quang.

Sáng 23/3, hai anh em sinh đôi: Trần Đình Thành và Trần Tiến Đạt (SN 2017), học lớp 1B Trường Tiểu học Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) đang chơi trước ngõ nhà ở thôn Tân Phong, xã Kỳ Phong thì nhặt được 1 chiếc ví da màu nâu. Sau đó, 2 anh em đã đưa về báo với mẹ là chị Trần Thị Nhàn để tìm người trả lại.

Khi mở ví ra, thấy bên trong có một số giấy tờ tùy thân mang tên anh Đỗ Văn Quang (SN 1978, trú tại xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), gần 3 triệu đồng và một số ngoại tệ... nên chị Trần Thị Nhàn đã trình báo Công an xã Kỳ Phong.

Quá trình xác minh, Công an xã Kỳ Phong làm rõ chủ sở hữu tài sản trên là anh Đỗ Văn Quang (tài xế xe đường dài) đã đánh rơi khi dừng xe nghỉ ngơi ở khu vực xã Kỳ Phong. Lực lượng chức năng đã liên lạc và trao trả số tài sản trên cho anh Đỗ Văn Quang.

Đọc thêm

Đình chỉ bãi tập kết cát gây ô nhiễm khu dân cư

Đình chỉ bãi tập kết cát gây ô nhiễm khu dân cư

Sau nhiều năm tồn tại ngay giữa khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường cho các hộ dân sống xung quanh, bãi tập kết cát nằm trong khu dân cư thôn Thanh Văn (xã Tiên Điền, Hà Tĩnh) đã bị chính quyền địa phương đình chỉ hoạt động.
Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chủ tịch nước vừa ký quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup. Đây là phần thưởng cao quý của Nhà nước, ghi nhận hành trình 19 năm bền bỉ thiện nguyện, đồng hành cùng hàng triệu mảnh đời khó khăn và thúc đẩy sự tiến bộ bền vững cho cộng đồng của quỹ.
Nơm nớp khi lưu thông qua cầu xuống cấp

Nơm nớp khi lưu thông qua cầu xuống cấp

Với chiều dài khoảng 47m, chiều rộng 2,2m, nhưng cầu Bãi Khảo, xã Đức Quang (Hà Tĩnh) không có lan can; phần trụ cầu, mố cầu đều hư hỏng, xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Rác thải chất đống trên trên tỉnh lộ 552

Rác thải chất đống trên trên tỉnh lộ 552

Rác thải được chất đống ở nhiều vị trí dọc theo tuyến tỉnh lộ 552 đoạn qua địa bàn thôn Yên Thắng, xã Đức Thọ (Hà Tĩnh) gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến giao thông.
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Mẹ, bà, cụ của chúng tôi là cụ Hoàng Thị Tám, sinh năm 1936, do tuổi cao, sức yếu, mặc dù đã được con, cháu, chắt, anh, em nội ngoại chăm sóc, phụng dưỡng tận tình, chu đáo, nhưng cụ đã từ trần vào lúc 5h ngày 21/7/2025 (tức ngày 27/6/Ất Tỵ).