Nổ súng tại một nhà máy ở Ukraine khiến 10 người thương vong

Ngày 27/1, Bộ Nội vụ Ukraine cho biết có ít nhất 5 người thiệt mạng và 5 người bị thương trong vụ nổ súng tại một nhà máy sản xuất tên lửa ở thành phố Dnipro, miền Trung nước này. Trong số các nạn nhân thiệt mạng có 4 quân nhân. 

Theo nguồn tin trên, vụ việc xảy ra rạng sáng 27/1, giờ địa phương, lúc lực lượng canh gác được phát vũ khí ở nhà máy Pivdenmash.

Kẻ nổ súng là một thành viên lực lượng vệ binh quốc gia.

Các nhân chứng cho biết, thủ phạm đã dùng súng trường tấn công các đồng đội, sau đó bỏ trốn.

Cảnh sát hiện đã phong tỏa hiện trường vụ nổ súng và đang truy bắt hung thủ.

Nguyên nhân vụ tấn công hiện đang được làm rõ.

Theo Trần Quyên (TTXVN)

Đọc thêm

Nổ súng gần bữa tiệc ông Trump tham dự

Nổ súng gần bữa tiệc ông Trump tham dự

Tổng thống Trump được mật vụ Mỹ sơ tán khỏi tiệc chiêu đãi phóng viên chuyên trách Nhà Trắng tại khách sạn Washington Hilton, sau khi các tiếng súng vang lên.
Pakistan kêu gọi Mỹ và Iran gia hạn ngừng bắn

Pakistan kêu gọi Mỹ và Iran gia hạn ngừng bắn

Ngoại trưởng Pakistan Mohammad Ishaq Dar ngày 21/4 kêu gọi Mỹ và Iran tăng cường tiếp xúc, cân nhắc gia hạn lệnh ngừng bắn và tạo thêm thời gian cho đối thoại, ngoại giao nhằm hạ nhiệt căng thẳng.
Iran đóng eo biển Hormuz

Iran đóng eo biển Hormuz

Iran tuyên bố đóng cửa eo biển Hormuz trở lại sau khi Mỹ không chấm dứt lệnh phong tỏa hàng hải.