Nổ súng tại một trường học ở Nga làm 26 người thương vong

Cảnh sát địa phương cho biết một tay súng đã thực hiện vụ tấn công tại trường học số 88 ở thành phố Izhevsk, vùng Udmurtia của Nga.

Nổ súng tại một trường học ở Nga làm 26 người thương vong

Một vụ nổ súng đã xảy ra tại một trường học ở thành phố Izhevsk, vùng Udmurtia của Nga. (Nguồn: tbsnews.net)

Theo hãng thông tấn TASS của Nga, một vụ nổ súng đã xảy ra tại một trường học ở thành phố Izhevsk, vùng Udmurtia của nước này ngày 26/9, làm 6 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

Hãng TASS dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết một tay súng đã thực hiện vụ tấn công này, tại trường học số 88 của thành phố.

Cảnh sát hiện đang nỗ lực bắt giữ thủ phạm.

Thống đốc vùng Udmurtia Alexander Brechalov đã nhanh chóng có mặt tại trường học số 88.

Lực lượng an ninh và y tế nhanh chóng được triển khai tới hiện trường.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Nổ súng gần bữa tiệc ông Trump tham dự

Nổ súng gần bữa tiệc ông Trump tham dự

Tổng thống Trump được mật vụ Mỹ sơ tán khỏi tiệc chiêu đãi phóng viên chuyên trách Nhà Trắng tại khách sạn Washington Hilton, sau khi các tiếng súng vang lên.
Pakistan kêu gọi Mỹ và Iran gia hạn ngừng bắn

Pakistan kêu gọi Mỹ và Iran gia hạn ngừng bắn

Ngoại trưởng Pakistan Mohammad Ishaq Dar ngày 21/4 kêu gọi Mỹ và Iran tăng cường tiếp xúc, cân nhắc gia hạn lệnh ngừng bắn và tạo thêm thời gian cho đối thoại, ngoại giao nhằm hạ nhiệt căng thẳng.
Iran đóng eo biển Hormuz

Iran đóng eo biển Hormuz

Iran tuyên bố đóng cửa eo biển Hormuz trở lại sau khi Mỹ không chấm dứt lệnh phong tỏa hàng hải.