Tiền vệ Paul Pogba đã nói với HLV Jose Mourinho rằng muốn rời M.U để gia nhập CLB Barcelona.
Theo nguồn tin Sportsmail, việc Paul Pogba muốn rời M.U để gia nhập Barcelona là do bị HLV Jose Mourinho tước băng đội trưởng.
Cụ thể, chiến lược gia Bồ Đào Nha đã quyết định Paul Pogba sẽ không bao giờ được đeo băng đội trưởng của M.U vì thái độ trong và sau trận hòa 1-1 với Wolvehampton tại vòng 6 Premier League. Thậm chí, tiền vệ người Pháp còn công khai chỉ trích chiến thuật của Jose Mourinho khi cho rằng M.U phải chơi tấn công dồn dập mỗi khi đá trên sân nhà Old Trafford.
Trong khi đó, tờ The Times tiết lộ Jose Mourinho đã tuyên bố thẳng với các cầu thủ M.U rằng ông không chấp nhận thái độ của Paul Pogba. Chiến lược gia Bồ Đào Nha nhấn mạnh M.U là CLB lớn hơn bất cứ cầu thủ nào. Cũng theo nguồn tin này, tất cả các cầu thủ M.U đều cảm thấy ủng hộ với quyết định của Jose Mourinho và không bình luận gì về việc dằn mặt Paul Pogba.
Paul Pogba được cho là đã gửi tin nhắn tới Phó chủ tịch Ed Woodward để bày tỏ mong muốn rời M.U. Nhưng bất chấp việc tiền vệ người Pháp thể hiện quan điểm rõ ràng, BLĐ M.U vẫn cố gắng từ chối đề nghị.
Tờ Mundo Deportivo cho biết Tổng giám đốc Pep Segura và các Giám đốc kỹ thuật Eric Abidal, Ramon Planes của Barcelona đang gấp rút lên kế hoạch chiêu mộ Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Thậm chí, các tuyển trạch viên của đội chủ sân Camp Nou dự kiến sẽ tiếp tục theo dõi trực tiếp mọi trận đấu mà Paul Pogba góp mặt từ nay tới cuối mùa giải.
Tiền vệ người Pháp là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Lúc này, BLĐ Barcelona tin rằng cá nhân Paul Pogba cũng muốn chia tay M.U sau những rắc rối với HLV Jose Mourinho. Dự kiến, Barcelona sẽ sớm nối lại đàm phán với M.U cùng lời đề nghị không dưới 100 triệu bảng.
Ở mùa giải này, Paul Pogba đã ghi 4 bàn thắng trong 7 trận đấu cho M.U. Bên cạnh đó, tiền vệ người Pháp đã được đeo băng đội trưởng của M.U 3 lần khi Antonio Valencia vắng mặt.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.