Rimario - vua phá lưới V.League 2020 về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

(Baohatinh.vn) - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được cho là đang tích cực liên hệ với chân sút người Jamaica để làm mới hàng công sau khi chia tay 3 ngoại binh.

Rimario - vua phá lưới V.League 2020 về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

Rimario trong màu áo Hà Nội FC. Ảnh: Internet.

Theo một nguồn thông tin đáng tin cậy, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang liên hệ với Hà Nội FC để đàm phán đưa chân sút số 1 V.League 2020 về sân Hà Tĩnh ở mùa giải tới.

Rimario Allando Gordon (SN 1994) quốc tịch Jamaica, từng là cựu thành viên của U23 Jamaica trước khi sang Việt Nam gia nhập các câu lạc bộ: Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hoá FC.

Năm 2020 sau khi chia tay đội bóng xứ Thanh, Rimario đầu quân cho Hà Nội FC.

Tại V.League 2020, chân sút người Jamaica đã đóng góp cho đội bóng Thủ đô 12 bàn thắng và trở thành vua phá lưới tại mùa giải 2020.

Sau khi chia tay 3 ngoại binh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bắt đầu quá trình tìm kiếm ngoại binh mới bổ sung cho 3 tuyến. Đến nay, đội chủ sân Hà Tĩnh đã mang về một ngoại binh ở vị trí tiền vệ là Kelly Kester đến từ CLB Hoàng Anh Gia Lai và đang tiếp tục tìm kiếm những nhân tố mới như Rimario.

Nếu có sự bổ sung của vua phá lưới mùa giải vừa qua sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho hàng công của đội bóng núi Hồng tại V.League 2021.

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Vì sao Viktor Lê được giữ lại U23 Việt Nam?

Vì sao Viktor Lê được giữ lại U23 Việt Nam?

Trong 23 cầu thủ chính thức của U23 Việt Nam dự giải U23 Đông Nam Á 2025 vừa được HLV Kim Sang-sik công bố, cái tên Việt kiều duy nhất góp mặt là Viktor Lê của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Huấn luyện viên Nguyễn Công Mạnh trao đổi với các cầu thủ trẻ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ hóa đội hình trước mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xa dần giấc mơ huy chương

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xa dần giấc mơ huy chương

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có lúc khá gần với vị trí giành tấm huy chương đồng của mùa giải này. Nhưng rồi, những vòng đấu cuối, đội bóng núi Hồng lại để mất cơ hội một cách đáng tiếc.
“Derby xứ Nghệ”, cảm xúc trái chiều!

“Derby xứ Nghệ”, cảm xúc trái chiều!

Sai lầm cá nhân khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua trận và dần đánh mất cơ hội lọt vào tốp 3, trong khi đó 3 điểm có được giúp Sông Lam Nghệ An mở ra hy vọng trong cuộc đua trụ hạng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đua tốp 3 V.League

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đua tốp 3 V.League

Đối đầu với dàn sao Công an Hà Nội tại thủ đô, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu tự tin, buộc đối thủ chia điểm để tiếp tục duy trì vị trí tốp 4, tạo đà cho cuộc đua tốp 3.
Ngả mũ trước Trọng Hoàng

Ngả mũ trước Trọng Hoàng

Tiền tài lẫn danh hiệu đã có đủ, Trọng Hoàng có thể chọn giải nghệ như bao cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn ở lại, miệt mài ra sân, chạy và ghi bàn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 Màn trở lại ấn tượng của Geovane

Màn trở lại ấn tượng của Geovane

Trở lại thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương, Geovane ngay lập tức chứng tỏ được đẳng cấp của mình bằng việc ghi dấu giày vào 2 trong 3 bàn thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.