Siêu sao của Real Madrid có kế hoạch dài hạn tại Việt Nam và dự kiến đến đây vào năm 2018.
Tại một sự kiện diễn ra ngày 27/4 tại Madrid (Tây Ban Nha), Cristiano Ronaldo đã chia sẻ nhiều kế hoạch liên quan đến Việt Nam. Theo tìm hiểu của VnExpress, ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa đặt mua bất động sản tại một thành phố biển của Việt Nam và sẽ nhận bàn giao trong năm 2018.
Ronaldo tặng áo cho người hâm mộ Việt Nam tại sự kiện ngày 27/4. Ảnh: Ngọc Tuyên.
Sự kiện này cũng hé mở khả năng Ronaldo sẽ đến Việt Nam vào năm sau. “Tôi bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của châu Á, và Việt Nam là nơi gói gọn tất cả các giá trị ấy. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời với những di sản văn hóa phong phú, bề dày lịch sử, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và là nơi có những con người thân thiện nhất”, Ronaldo chia sẻ.
Ronaldo cho biết thêm từ hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, anh cũng đặc biệt ấn tượng với đường bờ biển dài xanh ngát của Việt Nam. Riêng về kế hoạch mua bất động sản tại thành phố biển Việt Nam, Ronaldo cho biết lý do là những hình ảnh của nơi đây gợi cho anh cảm giác về quê nhà - thị trấn Madeira (Bồ Đào Nha).
TV360 - đơn vị sở hữu quyền hệ thống các giải đấu của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), phát sóng Vòng Chung kết Futsal Châu Á giai đoạn 2026 - 2029 tại Việt Nam.
Benfica buộc phải thắng để đi tiếp, và Jose Mourinho đã tạo nên một đêm Da Luz bùng nổ bằng thứ bóng đá áp đảo, kết liễu Real Madrid theo kịch bản không tưởng.
Sáng 28/1, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận toàn bộ các thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2025-2029 tự nguyện nộp đơn từ chức, với hiệu lực được áp dụng ngay lập tức.
Với tấm thẻ đỏ phải nhận ở cuối trận tranh hạng ba giải U23 châu Á 2026 gặp U23 Hàn Quốc tối 23/1, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc sẽ bị treo giò hai trận quốc tế chính thức kế tiếp.
Cristiano Ronaldo tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo Al Nassr khi góp công mang về chiến thắng 2-1 trước Damac ở vòng đấu mới nhất của Saudi Pro League rạng sáng 22/1.
Sự thay đổi về chiến thuật giúp cho U23 Trung Quốc thể hiện hình ảnh khác hẳn. Tuy nhiên, việc mất chốt chặn rất quan trọng là Hiểu Minh do chấn thương khiến cho U23 Việt Nam bị đẩy vào thế khó để rồi phải dừng bước ở bán kết U23 châu Á 2026.
Từ tuyết trắng Thường Châu 2018 đến nắng vàng Arab 2026, U23 Việt Nam lại thắp sáng niềm tự hào trước trận bán kết gặp U23 Trung Quốc. Cùng HLV Nguyễn Thế Mão phân tích lối chơi và cơ hội chiến thắng.
Tờ báo nổi tiếng Sina cho rằng sự tung hô từ truyền thông, tâm lý hưng phấn cùng kỳ vọng của người hâm mộ có thể là "con dao hai lưỡi" với Việt Nam trước trận gặp Trung Quốc ở bán kết U23 châu Á 2026.
Thủ môn Li Hao trở thành người hùng của U23 Trung Quốc khi thi đấu xuất sắc suốt 120 phút và loạt luân lưu, theo đó giúp đội nhà đánh bại U23 Uzbekistan tối 17/1.
Thấy đường phố kẹt cứng, cờ đỏ rợp trời, Paul Holland từng hoảng sợ tưởng có chuyện gì bất thường nhưng lập tức nhận ra đó là người Việt ăn mừng chiến thắng bóng đá.