Siêu sao của Real Madrid có kế hoạch dài hạn tại Việt Nam và dự kiến đến đây vào năm 2018.
Tại một sự kiện diễn ra ngày 27/4 tại Madrid (Tây Ban Nha), Cristiano Ronaldo đã chia sẻ nhiều kế hoạch liên quan đến Việt Nam. Theo tìm hiểu của VnExpress, ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa đặt mua bất động sản tại một thành phố biển của Việt Nam và sẽ nhận bàn giao trong năm 2018.
Ronaldo tặng áo cho người hâm mộ Việt Nam tại sự kiện ngày 27/4. Ảnh: Ngọc Tuyên.
Sự kiện này cũng hé mở khả năng Ronaldo sẽ đến Việt Nam vào năm sau. “Tôi bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của châu Á, và Việt Nam là nơi gói gọn tất cả các giá trị ấy. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời với những di sản văn hóa phong phú, bề dày lịch sử, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và là nơi có những con người thân thiện nhất”, Ronaldo chia sẻ.
Ronaldo cho biết thêm từ hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, anh cũng đặc biệt ấn tượng với đường bờ biển dài xanh ngát của Việt Nam. Riêng về kế hoạch mua bất động sản tại thành phố biển Việt Nam, Ronaldo cho biết lý do là những hình ảnh của nơi đây gợi cho anh cảm giác về quê nhà - thị trấn Madeira (Bồ Đào Nha).
Tuyển Ghana gần như chắc suất dự World Cup 2026, và chuẩn bị trở thành đội thứ 20 dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Bắc Mỹ vào mùa hè năm sau.
Ủy ban Kỷ luật FIFA khẳng định thẩm quyền xử lý trận Malaysia-Việt Nam thuộc AFC, mở ra khả năng đội tuyển này bị xử thua hoặc trừ điểm nếu các cầu thủ bị xác định không đủ tư cách thi đấu.
Liverpool đánh mất ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh vào tay Arsenal sau thất bại 1-2 trước Chelsea tại Stamford Bridge, đánh dấu trận thua thứ tư liên tiếp của The Kop tại London.
Một ngày trước hạn chót mà FIFA đặt ra để nhận liên lạc từ Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cho vụ xử phạt vì giả mạo hồ sơ cầu thủ, truyền thông quốc gia này tỏ thái độ vô cùng lạc quan.
Danh sách được HLV Peter Cklamovski công bố có 10 cầu thủ lai và 5 người gốc nước ngoài hoàn toàn, để chuẩn bị đá với Lào hai trận tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Tại U20 World Cup 2025 đang diễn ra ở Chile, bóng đá thế giới chứng kiến cột mốc lịch sử khi thẻ xanh lần đầu được sử dụng trong một trận đấu chính thức.
Malaysia- Thầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.
Tối 26-9, FIFA đã ra quyết định chính thức trong vụ điều tra tư cách các cầu thủ nhập tịch của Malaysia tham gia vào trận thắng Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra hồi tháng 6.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.
Huấn luyện viên Ruben Amorim khẳng định lãnh đạo Man Utd vẫn tiếp tục ủng hộ ông dẫn dắt đội bóng, tuy nhiên điều đó không giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha giảm bớt áp lực trước trận gặp Chelsea.