Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid tin rằng, việc bị cáo buộc trốn thuế khiến tiền đạo Cristiano Ronaldo cảm thấy thực sự tức giận và đau đớn. Tuy nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha này sẽ không rời Bernabeu.
Phát biểu trên đài phát thanh Tây Ban Nha, Perez đã bình luận về Ronaldo như sau: "Cristiano vẫn còn hợp đồng với Real. Theo tờ A Bola thì cậu ấy đã nói với các đồng đội rằng mình rất khó chịu khi hay tin về vụ trốn thuế. Đến giờ tôi vẫn chưa nói chuyện với Cristiano".
"Lúc này không có chuyện gì quan trọng cả. Điều chúng tôi cần làm chỉ là chờ đợi và trao đổi sau khi Confed Cup 2017 kết thúc. Cristiano là người có tư cách tốt. Vậy mà rất nhiều người lại muốn làm tổn thương cậu ấy bằng những cáo buộc và chủ đề giật gân trên báo".
"Chúng tôi rất vui khi có một cầu thủ như Cristiano trong đội hình. Không biết quan điểm của bạn thế nào, nhưng tôi tin Cristiano sẽ ở lại", chủ tịch Real kết luận.
Được biết, Ronaldo đã có 8 năm khoác áo Real. Trong khoảng thời gian này, anh cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đoạt 2 chức vô địch La Liga và 3 lần lên ngôi ở Champions League. Ronaldo hiện còn hợp đồng với Real đến năm 2021.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Siêu sao Cristiano Ronaldo lại vừa khiến tất cả phải trầm trồ với một siêu phẩm bàn thắng giúp Al Nassr ngược dòng thành công. Ngoài ra, anh cũng có một pha ăn mừng gây sốt.
Đêm 7/4, sau cả trận gần như bị ép hoàn toàn, U17 Việt Nam hòa Nhật Bản bằng bàn thắng ở phút 90+5 ghi trên chấm phạt đền ở lượt hai bảng B giải U17 châu Á 2025.
Nguyễn Xuân Son khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh đã có thể tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Nam Định. Chân sút gốc Brazil có thể trở lại đội tuyển Việt Nam sớm hơn dự kiến.
Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có bài viết về loạt cầu thủ đáng xem nhất tại vòng chung kết U17 châu Á 2025. Cầu thủ được AFC chú ý trong danh sách U17 Việt Nam là trung vệ đội trưởng Lê Huy Việt Anh.
Xuất sắc lọt vào đội hình tham dự Vòng chung kết U17 châu Á 2025, hai cầu thủ người Hà Tĩnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực bản thân để có thể giúp đội bóng đạt thành tích tốt nhất.
Rạng sáng 2/4, MU thua Nottingham Forest 0-1 ở vòng 30, qua đó có lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League thất bại trước đối thủ này ở cả lượt đi lẫn lượt về trong một mùa giải.
Cánh cửa tham dự U17 World Cup 2025 dành cho các đội của châu Á được mở rộng hơn khi FIFA quyết định nâng số suất của châu lục lên 8 đội. Liệu U17 Việt Nam có cơ hội tranh suất đến Qatar dự vòng chung kết U17 châu Á 2025?
Mở tỷ số rồi chốt hạ màn ngược dòng, ghi bàn thắng theo mọi cách có thể, Real Madrid đang có một người hùng tương tự Cristiano Ronaldo ngày trước? Không, có khi còn hơn thế, với Kylian Mbappe.
19h30 tối 25/3, Ngọc Quang, Văn Vĩ (cú đúp), Hai Long, Quang Hải tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng đậm ở lượt trận ra quân vòng loại Asian Cup 2027.