Thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ ra vui mừng khi trở lại Đội tuyển Việt Nam sau một thời gian dài vắng mặt. Anh cho rằng, HLV Park Hang Seo sẽ là người quyết định người bắt chính trong khung thành của đội nhà ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới.
Đặng Văn Lâm là thành viên cuối cùng của Đội tuyển Việt Nam có mặt cùng đồng đội trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 do bận thi đấu ở Nhật Bản. Trước đó, thủ thành này đã vắng mặt ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 do một thành viên trong đội Cezero Osaka bị dương tính với Covid-19.
Trở lại Đội tuyển Việt Nam lần này, Đặng Văn Lâm không giấu được niềm vui và phấn khởi. Thủ thành này chia sẻ, bản thân cũng gặp vấn đề về sự chênh lệch múi giờ khi di chuyển từ Osaka (Nhật Bản) sang Saudi Arabia như các đồng đội trong Đội tuyển Việt Nam. Chia sẻ với truyền thông, Đặng Văn Lâm bày tỏ: “Lâu rồi tôi không được gặp anh em trong đội, nên khi gặp mặt mọi người ở sân bay, tôi thấy rất vui. Sang đây, không chỉ riêng tôi mà toàn đội cũng cảm nhận được khí hậu nóng và khô ở buổi tập đầu tiên. Nhưng là một cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phải làm quen nhanh với điều kiện thời tiết cũng như vấn đề lệch múi giờ".
"Mỗi lần được khoác áo ĐTQG là động lực lớn để tôi tập trung tối đa cho buổi tập, mong muốn được cống hiến cho Đội tuyển Việt Nam, còn việc được thi đấu hay không là do HLV Park Hang Seo quyết định. Saudi Arabia đã từng tham dự World Cup. Chừng đó là đủ để hiểu được đẳng cấp của họ. Đội tuyển Việt Nam chỉ còn vài buổi tập, vì vậy, toàn đội đang cố gắng để đạt được phong độ cũng như tinh thần thi đấu tốt nhất”.
Ở vòng loại thứ hai World Cup 2022, Tấn Trường đã được trao cơ hội sau khi Văn Lâm không thể góp mặt. Nhưng ở lần này, cuộc cạnh tranh cho vị trí chính thức trong khung thành của Đội tuyển Việt Nam hứa hẹn sẽ rất gay cấn bởi cả 2 đều được đánh giá “kẻ tám lạng, người nửa cân” về chuyên môn.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Ngôi sao 17 tuổi Lamine Yamal tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp giúp Barca đánh bại Espanyol 2-0 trên sân khách rạng sáng 16-5 ở vòng 36 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.