Trao tặng trang thiết bị y tế cho công an 2 tỉnh nước bạn Lào

(Baohatinh.vn) - Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa trao hỗ trợ Công an 2 tỉnh nước CHDCND Lào là Bôlykhămxay và Khăm Muộn gói trang thiết bị, vật dụng y tế với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Trao tặng trang thiết bị y tế cho công an 2 tỉnh nước bạn Lào

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao gói thiết bị y tế cho đại diện Công an tỉnh Khăm Muộn...

Ngày 11/8, tại Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao cho Công an 2 tỉnh Bôlykhămxay và Khăm Muộn gói trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19 gồm: khẩu trang y tế, găng tay y tế, bình dung dịch rửa tay sát khuẩn, trang phục chống dịch, máy phun diệt khuẩn, máy đo thân nhiệt… Tổng trị giá quà tặng là 250 triệu đồng.

Trao tặng trang thiết bị y tế cho công an 2 tỉnh nước bạn Lào

... và Công an tỉnh Bôlykhămxay.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Thời gian qua, tỉnh Hà Tĩnh nói chung, Công an tỉnh Hà Tĩnh nói riêng đã và đang triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19; đến nay, trên địa bàn cơ bản kiểm soát được dịch bệnh.

Tuy nhiên, tình hình dịch COVID-19 đã có những diễn biến mới, Công an Hà Tĩnh sẽ nỗ lực hết sức mình trong phối hợp, đồng hành cùng các tỉnh vượt qua những khó khăn trước mắt, sớm ngăn chặn và chiến thắng đại dịch.

Việc trao tặng Công an 2 tỉnh Bôlykhămxay và Khăm Muộn một số vật tư y tế vừa là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh, vừa góp thêm vật lực hỗ trợ các tỉnh nước bạn Lào tăng cường phòng chống dịch.

Trao tặng trang thiết bị y tế cho công an 2 tỉnh nước bạn Lào

Công an các tỉnh đã thể hiện được tình cảm đoàn kết, gắn bó, sẻ chia trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên cũng mong muốn trong thời gian tới, Công an tỉnh Bôlykhămxay và Khăm Muộn tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam sinh sống, công tác, học tập.

Tại buổi lễ, lãnh đạo 2 tỉnh nước bạn Lào cảm ơn tình cảm sâu sắc của lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh khi đã động viên, sẻ chia kịp thời, qua đó giúp cho Công an các tỉnh có thêm nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Một hành trình, nhiều hy vọng đoàn viên

Một hành trình, nhiều hy vọng đoàn viên

Từng phần mộ được khai quật, mỗi mẫu sinh phẩm được thu nhận đều mang theo hy vọng mở ra cơ hội cho những người lính chưa biết tên được trở về với gia đình sau nhiều thập kỷ. Ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm (xã Tứ Mỹ), hành trình ấy đang được các thành viên Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Hà Tĩnh lặng lẽ nối dài qua từng ngày làm việc.
Tôi luyện bản lĩnh người lính

Tôi luyện bản lĩnh người lính

Khép lại chương trình huấn luyện, các chiến sĩ mới của Trung đoàn 841 (Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh) đã có bước trưởng thành trong môi trường quân ngũ.
“Cánh tay nối dài” giữ bình yên trên biển

“Cánh tay nối dài” giữ bình yên trên biển

Các tổ tàu thuyền đoàn kết, tổ tự quản, tổ ANTT đang trở thành “tai mắt”, “cánh tay nối dài” của BĐBP Hà Tĩnh trong việc giữ gìn sự bình yên và chống khai thác IUU trên biển.
82 sĩ quan và quân nhân Việt Nam tham gia khắc phục hậu quả động đất tại Venezuela

82 sĩ quan và quân nhân Việt Nam tham gia khắc phục hậu quả động đất tại Venezuela

Theo quyết định của Bộ Quốc phòng, Quân đội nhân dân Việt Nam cử lực lượng sang Venezuela tham gia tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thảm họa động đất với tổng số 82 sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp cùng các phương tiện và vật chất. Trong chiều 28/6, Bộ Quốc phòng sẽ tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ này.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!