TX Hồng Lĩnh truy vết được 36 F1 liên quan đến 3 ca bệnh mới

(Baohatinh.vn) - Chiều 19/8, cơ quan y tế phát hiện thêm 3 ca cộng đồng trong khu vực phong tỏa, ở phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.

TX Hồng Lĩnh truy vết được 36 F1 liên quan đến 3 ca bệnh mới

Lực lượng chức năng truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh

Ngay sau khi phát hiện các ca bệnh, lực lượng y tế, công an cùng cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc.

Đến 20h ngày 19/8, lực lượng chức năng đã truy vết được 36 trường hợp F1 và đang tiếp tục truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan.

Thị xã Hồng Lĩnh đã tiến hành đưa bệnh nhân đi cách ly điều trị tại cơ sở y tế, các trường hợp F1 được đưa đi cách ly tập trung. Đối với các trường hợp F2, sau khi truy vết lập danh sách, thực hiện cách ly theo dõi nghiêm ngặt tại nhà theo quy định.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Khoác màu áo lính - giữ trọn lời thề

Khoác màu áo lính - giữ trọn lời thề

Trong sắc cờ đỏ thắm và tiếng nhạc quân hành rộn ràng, gần 1.700 thanh niên ưu tú của quê hương Hà Tĩnh đã khoác ba lô lên đường nhập ngũ. Phía sau họ là niềm tự hào, tin yêu của gia đình, phía trước là thao trường, biển đảo, biên cương, là trách nhiệm thiêng liêng với Tổ quốc thân yêu.
Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày hội tòng quân ở Hà Tĩnh

Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày hội tòng quân ở Hà Tĩnh

Giữa không khí trang nghiêm và rực rỡ cờ hoa của ngày hội tòng quân, những người con ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng trong niềm tự hào. Phía sau mỗi tân binh là sự đồng hành, kỳ vọng và những lời dặn dò từ gia đình, người thân và chính quyền các cấp.
Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chung vui ngày hội giao quân

Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chung vui ngày hội giao quân

Đại tá Phạm Văn Dũng - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và các đại biểu dự điểm giao nhận quân số 3 - Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3 - Kỳ Anh (Hà Tĩnh) với 428 thanh niên của 18 xã, phường lên đường nhập ngũ.
2 thanh niên dân tộc Chứt sẵn sàng tòng quân

2 thanh niên dân tộc Chứt sẵn sàng tòng quân

Từ bản Rào Tre giữa đại ngàn Trường Sơn, 2 thanh niên người dân tộc Chứt ở Hà Tĩnh là Hồ Văn Ngọc và Hồ Viết Luận đang háo hức bước vào quân ngũ, mang theo niềm tự hào của gia đình, bản làng và ước mơ được khoác lên mình màu áo lính nơi biên cương.
Những “ngôi sao xanh” lấp lánh

Những “ngôi sao xanh” lấp lánh

Phát huy truyền thống 67 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam, những người lính quân hàm xanh ở Hà Tĩnh đã và đang khẳng định được vai trò, sứ mệnh của mình về quản lý, bảo vệ biên giới trong tình hình mới.