HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức HLV trưởng U18 Việt Nam sau trận thua bạc nhược U18 Campuchia.
U18 Việt Nam nhận thất bại 1-2 trước U18 Campuchia ở lượt trận cuối vòng bảng, giải U18 Đông Nam Á 2019 và bị loại. Đây là lần thứ 3 liên tiếp U18 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn không vượt qua vòng bảng giải đấu khu vực.
HLV Hoàng Anh Tuấn của U18 Việt Nam.
Sau trận thua bạc nhược trước U18 Campuchia, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đề xuất nguyện vọng lên VFF xin từ chức và được chấp thuận.
Chia sẻ trong phòng họp báo về trận thua của U18 Việt Nam chiến lược gia người Khánh Hòa cho biết, ông không có gì bào chữa cho thất bại của U18 Việt Nam.
"Chúng tôi đã thua và bị loại từ vòng bảng. Cầu thủ của tôi không hẳn yếu kém về tâm lý song sự nôn nóng dẫn đến những hệ luỵ tiêu cực khác. Tôi không còn gì để bào chữa cho thất bại lần này", HLV Hoàng Anh Tuấn nói.
Ông Tuấn cũng phủ nhận Việt Nam sau lứa Quang Hải đang không có những tài năng. Ông chia sẻ thêm: "Bóng đá trẻ Việt Nam vẫn có tiềm năng lớn nhưng phải có thời gian. Không phải đào tạo tốt là được ngay. Lò đào tạo của Barcelona sau lứa cầu thủ Iniesta làm gì còn ai tài năng, họ phải mua thêm cầu thủ. Bóng đá trẻ Việt Nam muốn phát triển cần nhiều yếu tố khác nữa".
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.