U20 Việt Nam họp chiến thuật trước trận gặp U20 Vanuatu

Một ngày trước trận giao hữu với U20 Vanuatu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có buổi họp chiến thuật quan trọng với các cầu thủ U20 Việt Nam.

u20 viet nam hop chien thuat truoc tran gap u20 vanuatu

Thông qua băng hình trận giao hữu với U20 Argentina cách đây 4 ngày, nhà cầm quân người Khánh Hòa đã nghiêm khắc rút kinh nghiệm với các học trò về các sai sót mắc phải. Từng cầu thủ, từng vị trí đã được ông phân tích, đánh giá cụ thể từ trạng thái thi đấu, kỹ - chiến thuật cho đến tính kỷ luật trong lối chơi.

Chỉ còn 9 ngày nữa, U20 Việt Nam sẽ bước vào VCK U20 World Cup 2017. Chính vì vậy, các cầu thủ không được phép lơ là, chểnh mảng. Tất cả phải vận động trong một guồng quay chung.

Đối với trận gặp U20 Vanuatu sáng nay trên sân Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng truyền đi thông điệp rất rõ ràng. Kết quả thắng thua không có giá trị nào hết. Điều quan trọng là các cầu thủ phải thể hiện được sự tiến bộ từ những bài học rút ra sau trận đấu với U20 Argentina.

“Tôi chỉ có một yêu cầu đối với các bạn, đó là hãy vào sân thi đấu như những gì mà các bạn đã tập luyện, từ tinh thần cho đến kỷ luật chiến thuật. Đừng lo nghĩ đến chuyện thắng hay thua U20 Vanuatu bởi hãy nhớ rằng, những trận đấu tại U20 World Cup mới là những cuộc chiến thực sự”, chiến lược gia họ Hoàng nhấn mạnh.

4 ngày sau trận đấu này, toàn đội sẽ chuyển về khách sạn OnCity Hotel ở TP Cheonam để chuẩn bị cho VCK World Cup 2017.

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Man Utd thảm bại trước Newcastle

Man Utd thảm bại trước Newcastle

Newcastle trở lại Top 4, đẩy Chelsea khỏi nhóm dự Champions League, sau khi thắng đội khách Man Utd 4-1 ở vòng 32 Ngoại hạng Anh.
Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Trận derby Manchester bất phân thắng bại lần đầu sau 5 năm, khi Man Utd hòa đội khách Man City 0-0 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh.
U17 Việt Nam hòa Australia

U17 Việt Nam hòa Australia

Đêm 4/4, U17 Việt Nam cầm hòa Australia 1-1 ở trận ra quân tại bảng D, vòng chung kết giải U17 châu Á 2025.
Cơ hội nào để U17 Việt Nam dự U17 World Cup 2025?

Cơ hội nào để U17 Việt Nam dự U17 World Cup 2025?

Cánh cửa tham dự U17 World Cup 2025 dành cho các đội của châu Á được mở rộng hơn khi FIFA quyết định nâng số suất của châu lục lên 8 đội. Liệu U17 Việt Nam có cơ hội tranh suất đến Qatar dự vòng chung kết U17 châu Á 2025? 
Barca giữ vững ngôi đầu La Liga

Barca giữ vững ngôi đầu La Liga

Đêm 30/3, Barca nhấn chìm Girona 4-1 ở vòng 29 La Liga, qua đó tạo khoảng cách 3 điểm với Real, 9 điểm so với Atletico Madrid.
Thay thế Ronaldo được chưa, Mbappe?

Thay thế Ronaldo được chưa, Mbappe?

Mở tỷ số rồi chốt hạ màn ngược dòng, ghi bàn thắng theo mọi cách có thể, Real Madrid đang có một người hùng tương tự Cristiano Ronaldo ngày trước? Không, có khi còn hơn thế, với Kylian Mbappe.
Tuyển Việt Nam thắng Lào 5-0

Tuyển Việt Nam thắng Lào 5-0

19h30 tối 25/3, Ngọc Quang, Văn Vĩ (cú đúp), Hai Long, Quang Hải tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng đậm ở lượt trận ra quân vòng loại Asian Cup 2027.