Sau khi thất bại trong việc thuyết phục Bayern Munich nhượng lại Arturo Vidal, HLV Antonio Conte của Chelsea đã hạ quyết tâm mua bằng được tiền vệ Dimitri Payet bên phía West Ham ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.
Thời gian qua, HLV Conte đã bỏ ra không ít công sức để theo đuổi Vidal. Tuy nhiên, ngay cả khi chồng lên bàn đàm phán số tiền 38 triệu bảng, “The Blues” vẫn không thể nhận được cái gật đầu đồng ý của các quan chức Bayern. Nguyên nhân do đội bóng xứ Bavaria không có ý định bán tuyển thủ Chile.
Với số tiền 60 triệu bảng thu được khi bán Oscar cho Thượng Hải SIPG, HLV Conte đang muốn tăng cường lực lượng nhằm giúp Chelsea đăng quang tại Premier League 2016-2017.
HLV Conte của Chelsea quyết mua bằng được Payet.
Theo tiết lộ của tờ The Sun (Anh), mục tiêu số một mà Conte nhắm tới lúc này chính là tiền vệ Dimitri Payet bên phía West Ham. Kể từ khi chuyển sang khoác áo “The Hammers” hồi mùa Hè năm 2015, Payet đã có sự tiền bộ vượt bậc và được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất Premier League hiện nay.
Mùa giải này, Payet đã thi đấu tổng cộng 22 trận và đóng góp được 3 pha lập công cùng 8 đường kiến tạo thành bàn. Ngoài 2 hành lang cánh, ngôi sao 29 tuổi còn có thể chơi tốt trong vai trò tiền vệ trung tâm.
Mới đây, Payet đã công khai bày tỏ ý định chia tay West Ham ngay trong tháng Giêng này để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới. Nguyên nhân yêu cầu tăng lương lên 125.000 bảng/tuần mà anh đưa ra không được đội chủ sân London Stadium đáp ứng.
Quãng thời gian qua, giới truyền thông đảo quốc sương mù đã đưa tin về việc M.U và Marseille theo đuổi Payet. Tuy vậy, HLV Mourinho vừa tuyên bố không mua cầu thủ trong tháng 1/2017. Do đó, khả năng thành công của Chelsea trong thương vụ này là rất lớn.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gây bất ngờ lớn ở V.League 2024/25 nhưng lại sa sút khó hiểu cuối mùa, khiến niềm tin người hâm mộ lung lay sau những thất bại trước SLNA và Quảng Nam.
HLV Kim Sang Sik và tuyển Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn với bài toán nhân sự ngay trước thềm trận đấu quan trọng gặp Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.