Xả súng tại một siêu thị ở Mỹ, ít nhất 10 người thiệt mạng

Thông tin ban đầu từ cảnh sát địa phương cho biết có ít nhất 10 người thiệt mạng trong vụ xả súng xảy ra tại một siêu thị Walmart, bao gồm cả thủ phạm.

Xả súng tại một siêu thị ở Mỹ, ít nhất 10 người thiệt mạng

Hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: nytimes.com)

Sáng 23/11 (theo giờ Việt Nam), một vụ xả súng đã xảy ra tại một siêu thị Walmart ở Chesapeake, bang Virginia, Mỹ.

Thông tin ban đầu từ cảnh sát địa phương cho biết có ít nhất 10 người thiệt mạng, bao gồm cả thủ phạm, trong vụ xả súng này.

Trước đó, Cảnh sát Mỹ thông báo ít nhất 5 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương trong một vụ xả súng xảy ra ở một câu lạc bộ đêm tại thành phố Colorado Springs, bang Colorado, miền Tây nước này tối 19/11 (giờ địa phương).

Nghi phạm đã bị bắt giữ và đang được điều trị các vết thương. Cảnh sát nhận được tin báo về vụ việc vào khoảng nửa đêm 19/11.

Trên trang Facebook riêng, Club Q cũng thông tin về vụ tấn công gây hậu quả nghiêm trọng và gọi đây là hành vi tấn công do thù hận.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Mỹ ký thỏa thuận về đất hiếm với Malaysia và Thái Lan

Mỹ ký thỏa thuận về đất hiếm với Malaysia và Thái Lan

Các thỏa thuận khoáng sản giữa Mỹ với Malaysia và Thái Lan được đánh giá là bước đi chiến lược nhằm ứng phó với chính sách kiểm soát xuất khẩu ngày càng chặt chẽ của Trung Quốc. Dù cần thời gian và đầu tư để hiện thực hóa, động thái này có thể tăng sức ép đàm phán của Washington trong các vòng đối thoại song phương và đa phương về chuỗi cung ứng đất hiếm.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận vũ khí với Campuchia

Mỹ dỡ bỏ cấm vận vũ khí với Campuchia

Mỹ sẽ dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Campuchia và mở rộng hợp tác trong cuộc chiến chống các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, bao gồm buôn bán ma túy và các trung tâm lừa đảo trực tuyến.
Timor-Leste gia nhập ASEAN

Timor-Leste gia nhập ASEAN

Timor-Leste gia nhập Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), trở thành quốc gia thành viên thứ 11 của khối sau 14 năm vận động.
Tình trạng đóng cửa Chính phủ Mỹ tiếp tục kéo dài

Tình trạng đóng cửa Chính phủ Mỹ tiếp tục kéo dài

Đợt đóng cửa chính phủ liên bang lâu thứ hai trong lịch sử nước Mỹ nhiều khả năng sẽ còn kéo dài ít nhất đến hết cuối tuần này, khi Thượng viện tạm nghỉ họp cho đến tuần sau và Tổng thống Donald Trump tối 24/10 bắt đầu chuyến công du nhiều ngày tới châu Á.