(Baohatinh.vn) - Theo kết quả xét nghiệm công bố sáng nay (12/6), đã có thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại TDP Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà (Lộc Hà - Hà Tĩnh). Bệnh nhân là con của 2 ca bệnh vừa ghi nhận vào đêm qua (11/6).

Bệnh nhân thứ 3 trong một gia đình ở Lộc Hà mắc Covid-19

Theo kết quả xét nghiệm công bố sáng nay (12/6), đã có thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại TDP Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà (Lộc Hà - Hà Tĩnh). Bệnh nhân là con của 2 ca bệnh vừa ghi nhận vào đêm qua (11/6).

Bệnh nhân N.T.N.H sinh năm 2018, là con của bệnh nhân P.T.N (SN 1984) và chồng là N.V.D (SN 1977) mới được phát hiện đêm qua (11/6). Bệnh nhân đã được cách ly tập trung trước đó tại khu cách ly tập trung của huyện.

Bệnh nhân thứ 3 trong một gia đình ở Lộc Hà mắc Covid-19

Ngay trong đêm lực lượng chức năng đã phong tỏa nơi sinh sống của các bệnh nhân.

Ngay sau khi phát hiện ca bệnh mới, ngành y tế đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch và đưa bệnh nhân đi điều trị theo quy định.

Trước đó trong đêm 11/6, rạng sáng ngày 12/6, ngành y tế và chính quyền địa phương đã phong tỏa khu vực bệnh nhân sinh sống, truy vết các đối tượng liên quan và tiến hành lấy mẫu cho tất cả các trường hợp F1, F2 và 1.200 người dân trong khu vực phong tỏa .

Tính từ ngày 10/6 đến 8h sáng nay, Lộc Hà đã có 4 ca dương tính với SARS-CoV2, trong đó 3 ca tại TDP Xuân Hải - thị trấn Lộc Hà và một ca tại xã Thịnh Lộc.

Như vậy, từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh đã ghi nhân 29 ca mắc Covid-19.

Bệnh nhân thứ 3 trong một gia đình ở Lộc Hà mắc Covid-19

Quang Hòa Dũng


Quang Hòa Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]