(Baohatinh.vn) - Theo kết quả xét nghiệm sáng nay, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca bệnh Covid-19, trong đó, 2 trường hợp đã cách ly.

Hà Tĩnh ghi nhận 3 ca bệnh Covid-19 trong sáng 17/6

Theo kết quả xét nghiệm sáng nay, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca bệnh Covid-19, trong đó, 2 trường hợp đã cách ly.

Bệnh nhân nữ H.T.K.A (SN 1995), địa chỉ thường trú thôn Gia Phú, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân. Bệnh nhân có tiếp xúc trực tiếp với ca bệnh N.Đ.T (tại Công ty VPBank FC-42 Đinh Lễ, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An). Trưa ngày 16/6, bệnh nhân H.T.K.A đã được test nhanh cho kết quả dương tính. Sau đó được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh làm xét nghiệm PCR khẳng định và cho kết quả dương tính.

Bệnh nhân nam N.P.A (SN 2021), ở ngõ 3, đường Nguyễn Trung Thiên, phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh, là F1 của bệnh nhân 10556. Trước đó đã được cách ly tập trung tại Trường Mầm non Tân Giang.

Hà Tĩnh ghi nhận 3 ca bệnh Covid-19 trong sáng 17/6

Tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh đã ghi nhận 72 ca bệnh Covid-19.

Bệnh nhân nam L.T.D (SN 2017), trú tại địa chỉ thôn Thọ, xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà. Bệnh nhân đã được xét nghiệm 2 lần âm tính và đến lần 3 dương tính. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân 9683 và đã được cách ly trước đó theo quy định.

Sau khi xác định được các ca bệnh, ngành y tế cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, truy vết để xác định các trường hợp có liên quan để cách ly, lấy mẫu xét nghiệm kịp thời.

Hà Tĩnh ghi nhận 3 ca bệnh Covid-19 trong sáng 17/6

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh đã ghi nhận 72 ca bệnh Covid-19.

Dũng Hòa


Dũng Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]