TrướcSau

  3:21:03:2018:06:33

  Bóng đá

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Xem cầu thủ nhí Hà Tĩnh đi bóng như... Messi!

  (Baohatinh.vn) - Mặc dù thể hình có phần khiêm tốn, nhưng với tố chất bẩm sinh và kỹ thuật điêu luyện với những pha xử lý bóng tinh tế, khéo léo ở tốc độ cao, cậu bé Lê Anh Đức (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) gây ấn tượng mạnh với người dân phố Núi.

  Xem cầu thủ nhí Hà Tĩnh đi bóng như... Messi!

  Mặc dù thể hình có phần khiêm tốn, nhưng với tố chất bẩm sinh và kỹ thuật điêu luyện với những pha xử lý bóng tinh tế, khéo léo ở tốc độ cao, cậu bé Lê Anh Đức (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) gây ấn tượng mạnh với người dân phố Núi.

  Lê Anh Đức sinh năm 2007 tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Đức là em út trong một gia đình có 3 chị em, bố mẹ làm nghề kinh doanh...

  Đam mê trái bóng tròn từ nhỏ, khi mới là học sinh lớp 4, Lê Anh Đức đã tham gia đội bóng trường tiểu học và sau đó cùng Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn thi đấu khá thành công tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm 2017.

  Cũng trong mùa hè năm ngoái, Lê Anh Đức đã giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá nhi đồng huyện Hương Sơn.

  Lê Anh Đức chia sẻ, đội bóng mà em thích nhất là CLB Sông Lam Nghệ An và luôn mong muốn mình được tập luyện ở lò đào tạo trẻ của đội bóng xứ Nghệ.

  xem cau thu nhi ha tinh di bong nhu messi

  Văn Vũ

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: