(Baohatinh.vn) - Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh năm 2023 thu hút sự tham gia 10 đội bóng nhi đồng và 5 đội bóng thiếu niên đến từ các địa phương trong tỉnh.
Chiều 20/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Sở VH-TT&DL khai mạc Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng toàn tỉnh năm 2023.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành dự khai mạc giải và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.
Tham dự giải năm nay có 10 đội bóng nhi đồng, gồm: TP Hà Tĩnh, TX Hồng Lĩnh, TX Kỳ Anh, Thạch Hà, huyện Kỳ Anh, Đức Thọ, Vũ Quang, Cẩm Xuyên, Nghi Xuân, Hương Sơn và 5 đội bóng thiếu niên: TP Hà Tĩnh, TX Hồng Lĩnh, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Hương Khê. Giải góp mặt hơn 200 VĐV, thi đấu từ ngày 20 - 24/6.
Các đội bóng nhi đồng được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Ở nội dung thiếu niên, 5 đội bóng thi đấu vòng tròn để tìm ra nhà vô địch. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.
Ngay sau thủ tục khai mạc đã diễn ra các trận vòng bảng nội nhung nhi đồng. Trong ảnh: Trận đấu giữa TX Kỳ Anh (áo vàng) và huyện Vũ Quang.
Giải đấu là sân chơi để các em thiếu niên, nhi đồng nâng cao sức khỏe, là dịp để phát hiện và tuyển chọn những nhân tố có năng khiếu để bổ sung vào các tuyến bóng đá trẻ của tỉnh nhà.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Yusoff Mahadi cho rằng, Việt Nam và Nepal đã khiếu nại lên FIFA vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch, nhưng ông không bận tâm.