Đội chủ sân San Siro chính thức nhận án phạt cấm thi đấu tại Europa League vì vi phạm luật công bằng tài chính trong thời gian dài.
Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) vừa đưa ra phán quyết loại AC Milan khỏi Europa League mùa giải 2019/20 vì vi phạm luật công bằng tài chính.
Đội bóng chủ sân San Siro sẽ vắng mặt ở giải đấu danh giá thứ hai lục địa già mùa tới, bất chấp việc kết thúc Serie A 2018/19 ở vị trí thứ 5.
"AC Milan không được tham gia các giải vô địch các CLB do UEFA tổ chức vào mùa 2019/20 do vi phạm các điều luật FFP từ năm 2015 đến 2018", thông báo chính thức được CAS phát đi.
Tiền đạo Piatek sẽ không được chứng tỏ tài năng ở đấu trường châu lục mùa tới. Ảnh: Getty .
AC Milan bị loại, đồng nghĩa với suất dự Europa League của Serie A sẽ được chuyển cho Torino, đội đứng thứ 7 mùa trước. CLB thành Turin sẽ bắt đầu từ vòng loại thứ 2, trong khi Roma và Lazio sẽ giành quyền vào thẳng vòng bảng Europa League.
Đây chắc chắn là tin không vui với Marco Giampaolo. Ông vừa đồng ý thay Gattuso dẫn dắt Milan cách đây không lâu. Việc Milan bị loại khỏi cúp châu Âu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch chuyển nhượng của Rossoneri hè năm nay.
Milan đã bị cảnh cáo từ trước mùa giải 2018/19 nhưng vẫn được dự Europa League. Tuy nhiên, đội bóng từng 7 lần vô địch European Cup/ Champions League gây thất vọng khi bị loại ngay từ vòng bảng trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Real Betis và Olympiacos.
Truyền thông và người hâm mộ Thái Lan tiếp tục rơi vào thất vọng khi chứng kiến tuyển futsal nam nước này để thua đội tuyển futsal Indonesia ở trận chung kết và lỡ cơ hội giành huy chương vàng (HCV).
Một bàn thắng hợp lệ bị “đánh cắp” trong hiệp 1 đã trở thành bước ngoặt nghiệt ngã của trận đấu. Tuyển nữ Việt Nam chơi nỗ lực, kiểm soát thế trận nhưng cuối cùng vẫn phải chấp nhận thất bại cay đắng.
Sáng 17/12, FIFA giáng đòn nặng vào bóng đá Malaysia khi quyết định xử thua 3 trận giao hữu với cùng tỷ số 0-3 do vi phạm quy định về sử dụng cầu thủ nhập tịch.
Bóng đá Việt Nam đang đứng trước thời khắc lịch sử khi cả hai đội tuyển (U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam) của chúng ta đều ghi tên mình vào trận Chung kết của SEA Games 33.
U22 Việt Nam bước vào bán kết SEA Games 33 gặp “ngựa ô” Philippines với tư duy tấn công chủ động, trong đó Viktor Lê (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) được kỳ vọng là nhân tố tạo khác biệt.
Các chuyên gia Indonesia bức xúc khi đội nhà sở hữu lực lượng chất lượng, trong đó có bốn cầu thủ nhập tịch, nhưng bị loại ngay vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 33.
Hai trận bán kết được xác định sau khi đương kim vô địch Indonesia bị loại dù đánh bại Myanmar 3-1 ở lượt cuối bảng C môn bóng đá nam SEA Games 33, tối 12/12.
Về lý thuyết, U22 Việt Nam chỉ cần hòa U22 Malaysia là chắc suất vào bán kết. Tuy nhiên, chúng ta không thể thi đấu với tư tưởng chủ hòa, mục tiêu của U22 Việt Nam là giành chiến thắng.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.