BIDV Hà Tĩnh ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Chương trình hợp tác nhằm đưa các sản phẩm, dịch vụ của BIDV đến cán bộ, người lao động ngành y tế Hà Tĩnh với giá ưu đãi để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho đoàn viên.

Chiều 18/9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Tĩnh và Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức lễ ký kết chương trình hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị.

BIDV Hà Tĩnh ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh

Toàn cảnh lễ ký kết chương trình hợp tác

Căn cứ Quy chế phối hợp số 5659/QCPH-TLĐ-BIDV ngày 15/12/2022 giữa BIDV Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh và Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đi đến thống nhất ký kết chương trình hợp tác toàn diện.

BIDV Hà Tĩnh ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh

Ông Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh: Thông qua ký kết chương trình hợp tác, chúng tôi muốn mang đến những ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh. Thời gian tới, 2 bên sẽ tăng cường phối hợp, hợp tác để đi đến kết quả cuối cùng là sự thu hưởng của người lao động trong ngành y.

Theo nội dung hợp tác, BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh sẽ triển khai chương trình “Gói tín dụng ưu đãi cán bộ đoàn viên người lao động ngành Y tế Hà Tĩnh”. Chương trình bao gồm: cho vay phục vụ nhu cầu đời sống không có tài sản bảo đảm và cho vay có tài sản bảo đảm. Lãi suất thấp hơn mức cho vay hiện hành từ 1 - 2,5% tùy từng sản phẩm vay và miễn phí toàn bộ các loại phí tín dụng, phí dịch vụ ngân hàng điện tử.

BIDV Hà Tĩnh ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh

Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh: Chương trình hợp tác toàn diện các mặt trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực hoạt động, hướng tới mục tiêu chung là mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn ngành y tế.

Ngoài ra, BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh còn ưu đãi, hỗ trợ về giá mua bảo hiểm ô tô, xe máy của Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Trung Bộ đối với khách hàng cá nhân là cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Y tế Hà Tĩnh.

Chương trình được triển khai từ ngày 18/9/2023 - 31/12/2023 hoặc đến khi có thông báo khác của BIDV. Chương trình hợp tác toàn diện các mặt trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực hoạt động, hướng tới mục tiêu chung là mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn ngành y tế; qua đó chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, tạo động lực để khích lệ cán bộ đoàn viên người lao động ngành Y tế Hà Tĩnh làm việc tốt hơn, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó nghề hơn.

BIDV Hà Tĩnh ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh

Lãnh đạo BIDV Hà Tĩnh và Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh ký kết chương trình hợp tác

Theo đó, BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh và Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh sẽ phối hợp thu, chuyển trả kinh phí công đoàn; phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của BIDV đến công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn; phối hợp trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên; phối hợp trong tổ chức triển khai các hoạt động xã hội và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.

Mọi hoạt động phối hợp thực hiện trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và theo đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi bên. Trong quá trình phối hợp đảm bảo tính độc lập của các bên; việc phối hợp theo kế hoạch ấn định đảm bảo nguyên tắc: kịp thời, đồng bộ, chặt chẽ, thống nhất, thường xuyên.

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast