Cháy trung tâm cai nghiện ma túy ở Iran khiến 27 người tử vong

Cơ quan tư pháp Iran cho biết, ít nhất 27 người đã thiệt mạng và 12 người bị thương trong vụ hỏa hoạn lớn xảy ra vào sáng 3/11 tại trung tâm cai nghiện ma túy ở thành phố Langarud thuộc tỉnh Gilan, miền Bắc nước này.

Theo trang tin Mizan Online của cơ quan tư pháp Iran, những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ cháy. Nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ hỏa hoạn.

Trong khi đó, hãng tin địa phương ISNA đã đăng tải hình ảnh cho thấy ngọn lửa bùng lên trong đêm và bốc khói lớn lên không trung. Nhiều hình ảnh khác cho thấy cơ sở này bị hư hại nặng nề sau khi lực lượng chức năng khống chế được đám cháy.

Trước đó, hồi tháng 1/2017, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại trung tâm mua sắm 15 tầng Plasco ở thủ đô Tehran đã khiến 22 người thiệt mạng, trong đó có 16 lính cứu hỏa.

Theo Báo Tin tức

Đọc thêm

Ông Putin thăm Trung Quốc hôm nay

Ông Putin thăm Trung Quốc hôm nay

Tổng thống Putin chuẩn bị đến Bắc Kinh hai ngày, cho biết Nga và Trung Quốc sẵn sàng ủng hộ lẫn nhau trên nhiều vấn đề.
Liban, Israel nhất trí gia hạn lệnh ngừng bắn thêm 45 ngày

Liban, Israel nhất trí gia hạn lệnh ngừng bắn thêm 45 ngày

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Tommy Pigott ngày 15/5 thông báo Liban và Israel đã gia hạn lệnh ngừng bắn thêm 45 ngày, bất chấp bạo lực vẫn tiếp diễn ở miền Nam Liban giữa quân đội Israel và phong trào Hồi giáo Hezbollah.
Mỹ bác bỏ đề xuất hòa bình 14 điểm của Iran

Mỹ bác bỏ đề xuất hòa bình 14 điểm của Iran

Iran đã đề xuất tiến trình đàm phán giai đoạn đầu nhằm chấm dứt xung đột trên mọi mặt trận và nếu các điều kiện của Iran được đáp ứng, giai đoạn đàm phán thứ 2 liên quan vấn đề hạt nhân sẽ bắt đầu.
Ông Putin sắp thăm Trung Quốc

Ông Putin sắp thăm Trung Quốc

Điện Kremlin xác nhận Tổng thống Putin sẽ thăm Trung Quốc "trong tương lai rất gần", khi có thông tin cho rằng chuyến công du sẽ diễn ra ngày 20/5.
Ông Trump đáp xuống một Trung Quốc hoàn toàn khác

Ông Trump đáp xuống một Trung Quốc hoàn toàn khác

Khi Tổng thống Trump đặt chân đến Bắc Kinh vào thứ Tư - chuyến thăm đầu tiên sau 9 năm - giới phân tích nhận định vị thế của hai cường quốc đã thay đổi đáng kể so với thập kỷ trước
Ông Trump lên đường công du Trung Quốc

Ông Trump lên đường công du Trung Quốc

Ông Trump đã lên đường tới Trung Quốc để thực hiện chuyến thăm cấp nhà nước kéo dài ba ngày, đánh dấu chuyến đi Bắc Kinh đầu tiên kể từ năm 2017.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!