Chelsea muốn nhận được hơn 200 triệu bảng trong trường hợp bán tiền vệ Eden Hazard trong mùa Hè 2018.
Lúc này, Eden Hazard vẫn đang "tơ tưởng" về Real Madrid còn Chelsea cũng cố gắng giữ chân ngôi sao người Bỉ càng lâu càng tốt. Bên cạnh đó, họ cũng vừa hét giá khiến cho Real, Bayern Munich hay PSG phải nản lòng khi có ý định chiêu mộ Hazard.
Theo Daily Mail, Chelsea muốn thu về hơn 200 triệu bảng mới đồng ý nhả Hazard. Hiện tại, Hazard còn 2 năm hợp đồng với Chelsea cùng mức lương 300.000 bảng/tuần.
Thậm chí, tân HLV Maurizio Sarri đang lên kế hoạch giao tấm băng đội trưởng Chelsea cho Hazard, trong một nỗ lực cuối cùng để giữ chân ngôi sao người Bỉ. Tuy vậy, Hazard vẫn không có ý định gia hạn với đội ĐKVĐ FA Cup.
Bên cạnh đó, Chelsea cũng cân nhắc trường hợp của thủ thành Thibaut Courtois. Cựu thủ thành Courtois chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea và các cuộc đàm phán vẫn chưa được mở lại kể từ tháng 5 vừa qua.
Nếu Courtois kiên quyết ra đi, Chelsea muốn mua Jordan Pickford của Everton thay thế. Tuy vậy, Everton sẽ chẳng dễ dàng bán Pickford sau màn trình diễn tuyệt hay ở World Cup 2018 vừa qua.
Ở một số trường hợp khác, Chelsea cũng đang lắng nghe lời đề nghị dành cho tiền vệ Tiemoue Bakayoko, Danny Drinkwater và tiền đạo Alvaro Morata. Ngoài ra, họ cũng cố gắng đàm phán với Juventus để nhanh chóng sở hữu bộ đôi Gonzalo Higuain và Daniele Rugani.
Nền tảng truyền hình số TV360 của Viettel Telecom chính thức công bố hợp tác chiến lược cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) để tiếp sóng trọn vẹn Giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup 2026.
Harry Kane chính thức được vinh danh là chủ nhân của danh hiệu "Chiếc giày vàng" Châu Âu mùa giải 2025/26 sau thành tích ấn tượng trong màu áo Bayern Munich.
World Cup 2026 không chỉ là giải đấu lớn nhất lịch sử về quy mô, mà còn có nhiều thay đổi đáng chú ý, từ thể thức thi đấu đến cơ hội cho những đội lần đầu góp mặt.
Tottenham vừa chính thức trụ hạng Premier League theo kịch bản nghẹt thở, nhưng đội bóng Bắc London đã nhanh chóng bắt tay vào công cuộc tái thiết lực lượng cho mùa giải mới. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, Spurs đã đạt thỏa thuận nguyên tắc để chiêu mộ hậu vệ kỳ cựu Andy Robertson.
Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, thành phố New York vừa thông báo tin vui cho những người hâm mộ muốn sở hữu một tấm vé xem World Cup 2026 với giá phải chăng ngay tại Mỹ.
Tiền đạo 41 tuổi Cristiano Ronaldo sút phạt hàng rào ghi bàn trong trận Al Nassr thắng đội khách Damac 4-1, để đoạt danh hiệu chính thức đầu tiên sau 5 năm.
Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức thành công giải bóng đá nam – nữ năm 2026 góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.
U17 Tanzania đã trở thành đội bóng đầu tiên của Châu Phi góp mặt ở World Cup U17. Tính tới thời điểm này, 39/48 đội bóng tham dự giải đấu cấp độ thế giới đã được xác định.
Giới thượng tầng Manchester United đạt đồng thuận bổ nhiệm Michael Carrick sau chuỗi thành tích ấn tượng đưa đội bóng trở lại top 3 và giành vé dự Champions League.
Bộ khung chính cố định qua nhiều trận đấu tạo nên hai quan điểm trái chiều xoay quanh U17 Việt Nam. Người hâm mộ cũng hy vọng chiến lược gia Brazil sẽ tạo đột biến về cách dùng người trong trận then chốt hướng tới tranh vé dự U17 World Cup 2026.