Chi đoàn Báo Hà Tĩnh và MCC Việt Nam trao quà gia đình chính sách, người có công

(Baohatinh.vn) - Những phần quà thể hiện tình cảm ấm áp, sự tri ân chân thành trước cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công trên địa bàn TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), hướng tới Đại hội Chi đoàn Báo Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2024-2027, chiều 25/7, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh và Công ty MCC Việt Nam phối hợp trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

aIMG_8665.jpg
Dịp này, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh và MCC Việt Nam đã trao tặng 10 suất quà tại phường Kỳ Thịnh…
…và 10 suất quà ở phường Kỳ Trinh cho các gia đình chính sách, người có công.
…và 10 suất quà ở phường Kỳ Trinh cho các gia đình chính sách, người có công.
aIMG_8672.jpg
Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.
aIMG_8686.jpg
ĐVTN Báo Hà Tĩnh và MCC Việt Nam cũng đã tới thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Chìu (xã Kỳ Hoa) có chồng và con trai duy nhất hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện, mẹ đã ngoài 90 tuổi, cũng là Mẹ Việt Nam Anh hùng duy nhất còn sống trên địa bàn TX Kỳ Anh.

Chủ đề NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Chủ đề Tuổi trẻ Hà Tĩnh

Đọc thêm

Thăm hỏi trung uý quân sự có hoàn cảnh éo le

Thăm hỏi trung uý quân sự có hoàn cảnh éo le

Trung úy Nguyễn Trọng Bá là con út trong một gia đình thuần nông ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh). Đồng chí có 2 chị gái, chị cả mắc bệnh tâm thần phân liệt thể trầm cảm, chị thứ hai bại não bẩm sinh.
Lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Tháng Nhân đạo 2025 đang được các địa phương, hội chữ thập đỏ các cấp ở Hà Tĩnh khởi động với nhiều chương trình sôi nổi, thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.
Mỗi ngôi nhà là những tấm lòng sẻ chia

Mỗi ngôi nhà là những tấm lòng sẻ chia

Tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) những ngày này trở nên gấp rút hơn. Những ngôi nhà mới được xây dựng sẽ là điểm tựa để các gia đình ổn định cuộc sống.
125 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

125 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh cùng một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã trao số tiền 125 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh khó khăn tại xã Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Hà và xã Hương Giang, Hương Khê.