(Baohatinh.vn) - Nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, sáng 23/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh đã trực tiếp thăm hỏi công nhân, tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hà Tĩnh và các huyện Lộc Hà, Thạch Hà.

LĐLĐ tỉnh thăm công nhân, tặng quà cho đoàn viên công đoàn

Nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, sáng 23/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh đã trực tiếp thăm hỏi công nhân, tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hà Tĩnh và các huyện Lộc Hà, Thạch Hà.

ldld tinh tham cong nhan tang qua cho doan vien cong doan

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm hỏi và trao quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Nga

ldld tinh tham cong nhan tang qua cho doan vien cong doan

...hỗ trợ 30 triệu đồng xây "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Thị Quỳnh

LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Nga (phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) và trao hỗ trợ "Mái ấm công đoàn" với số tiền 30 triệu đồng cho đoàn viên Nguyễn Thị Quỳnh (phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh). Cả hai đoàn viên này đều thuộc công đoàn Bệnh viện Phổi tỉnh.

Cùng với đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp tới thăm, động viên tập thể công nhân Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Thành Sen đang thi công đường từ Ngã ba Giang lên Đồng Lộc (Thạch Hà) và Công ty TNHH Vĩnh Phúc đang xây dựng cầu đường tại xã Hồng Lộc (Lộc Hà). Đoàn đã trao 2 suất quà cho tập thể 2 công ty đồng thời trao 10 suất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

ldld tinh tham cong nhan tang qua cho doan vien cong doan

LĐLĐ tỉnh trực tiếp thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các công nhân Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Thành Sen tại công trường

Được biết, trong tháng 5, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ 15 "Mái ấm công đoàn" với mức từ 30-40 triệu đồng mỗi nhà; tổ chức trao 90 suất quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng) và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng).

Nhất Đình


Nhất Đình

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]