Đội bóng nhà giàu nước Pháp có thể đưa Cristiano Ronaldo về làm đồng đội với Neymar ở mùa giải tới.
"Trong bóng đá hiện đại, chẳng ai nói trước được điều gì. Có thể ngay ngày mai, Cristiano Ronaldo thức dậy, và nói cậu ấy muốn chơi cho đội bóng khác", Daily Mail dẫn lời Leonardo, giám đốc thể thao của PSG.
“Những đội bóng có thể chiêu mộ Ronaldo sẽ tạo thành vòng tròn khép kín, và PSG ở trong vòng tròn này. Cơ hội sẽ đến với chúng tôi, tùy theo hoàn cảnh. Chúng tôi chuẩn bị những mục tiêu cho kỳ chuyển nhượng, và mọi chuyện đều có thể xảy ra”, cựu danh thủ người Brazil nói thêm.
Ronaldo vẫn đều đặn tỏa sáng trong màu áo Juventus tại Serie A. Ảnh: Reuters.
Trước đó, Juventus không còn mặn mà trong việc gia hạn hợp đồng với Ronaldo đến tháng 6/2022. Thay vào đó, “Bà đầm già” thành Turin đang tìm cách bán tiền đạo người Bồ Đào Nha. Tại sân Allianz, Ronaldo hưởng mức lương 28 triệu bảng mỗi năm, cao nhất CLB, gấp 5 lần người đứng thứ hai là Paulo Dybala.
Ronaldo có hơn 2 mùa giải khoác áo Juventus. Anh ghi 71 bàn sau 94 lần ra sân. 2 chức vô địch Serie A là chưa đủ để khiến ban lãnh đạo đội bóng thành Turin hài lòng. Điều họ muốn khi chi 100 triệu bảng để chiêu mộ Ronaldo từ Real, đó là chức vô địch Champions League sau hơn 2 thập niên.
Ronaldo dính chấn thương, dù anh vừa trở lại sau quãng thời gian tự cách ly do nhiễm virus corona. Siêu sao sinh năm 1985 nhiều khả năng không thể tham dự các trận đấu quan trọng của tuyển Bồ Đào Nha tại vòng bảng UEFA Nations League. Đối thủ của nhà đương kim vô địch lần lượt là Andorra (12/11), Pháp (15/11) và Croatia (18/11).
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gây bất ngờ lớn ở V.League 2024/25 nhưng lại sa sút khó hiểu cuối mùa, khiến niềm tin người hâm mộ lung lay sau những thất bại trước SLNA và Quảng Nam.
HLV Kim Sang Sik và tuyển Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn với bài toán nhân sự ngay trước thềm trận đấu quan trọng gặp Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.