Kết quả Chelsea 1-3 Real: Benzema đánh sập Stamford Bridge

Tiền đạo Karim Benzema đã tỏa sáng rực rỡ ở trận Chelsea vs Real với một cú hat-trick ấn tượng giúp Kền kền trắng giành chiến thắng 3-1 ngay trên sân khách và chiếm lợi thế lớn ở trận lượt về.

Bàn thắng: Chelsea: Havertz (40") Real: Benzema (21", 24", 46")

Ở trận lượt đi vòng tứ kết Champions League 2021/22 giữa Chelsea và Real, cả hai đội nhập cuộc rất cởi mở với những tình huống ăn miếng trả miếng liên tiếp.

Đến phút thứ 21, bàn thắng mở tỷ số đã đến và Real là đội chiếm lợi thế trước. Benzema phối hợp một hai xuống biên để Vinicius thoát xuống bên cánh trái. Cầu thủ người Brazil trả ngược lại để Benzema đánh đầu đẳng cấp mở tỷ số trận đấu.

Kết quả Chelsea 1-3 Real: Benzema đánh sập Stamford Bridge

Chỉ 3 phút sau, lại là tiền đạo người Pháp lên tiếng. Modric thực hiện đường chuyền bóng nhanh để Benzema đánh đầu trong tư thế với. Bóng bay về phía góc xa ngược với hướng di chuyển của Mendy. 2-0 cho Real.

Choáng váng sau 2 bàn thua chóng vánh, Chelsea không còn cách nào khác là buộc phải dồn lên tấn công. Nhưng cũng phải tới phút 40, họ mới có được bàn thắng rút ngắn cách biệt. Jorginho thực hiện cú treo bóng để Havertz thoát xuống trước khi lạnh lùng đánh đầu về góc xa không cho Courtois cơ hội cản phá.

Kết quả Chelsea 1-3 Real: Benzema đánh sập Stamford Bridge

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về phía đội khách. Ngay đầu hiệp 2, Chelsea đã bị dội một gáo nước lạnh khi thủ thành Mendy mắc sai lầm nghiêm trọng.

Anh băng lên nhận bóng ở ngoài vòng cấm nhưng lại có đường chuyền ngang cho Rudiger một cách ngớ ngẩn. Benzema tận dụng cơ hội cướp được bóng trước khi nhẹ nhàng dứt điểm vào lưới trống.

Kết quả Chelsea 1-3 Real: Benzema đánh sập Stamford Bridge

Bất ngờ phải nhận thêm bàn thua, tinh thần của Chelsea đi xuống thấy rõ. Dù HLV Thomas Tuchel đã tung tất cả những quân bài dự bị có thể vào sân nhưng cũng không thể thay đổi tình thế.

Tình huống đáng tiếc nhất là ở phút 69. Lukaku thoải mái nhận bóng trong vòng cấm mà không có ai theo kèm. Tuy nhiên, anh lại đánh đầu đi chệch khung thành một cách khó hiểu.

Kết quả cuối cùng trận Chelsea vs Real là 3-1 nghiêng về phía đội khách. Với chiến thắng ấn tượng này, Real đang có lợi thế cực lớn trước trận lượt về trên sân nhà Bernabeu diễn ra vào tuần sau.

Đội hình thi đấu Chelsea: Mendy, Rudiger, Thiago Silva, Christensen (Kovacic 46“), James, Azpilicueta, Jorginho (Loftus-Cheek 64”), Kante (Ziyech 46“), Mount, Pulisic (Lukaku 64”), Havertz

Real: Courtois, Carvajal, Alaba, Militao (Nacho 64“), Mendy, Casemiro, Modric, Kroos (Camavinga 74”), Valverde (Ceballos 86“), Vinicius, Benzema (Bale 86”)

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
PSG vùi dập Inter Miami 4-0

PSG vùi dập Inter Miami 4-0

Đêm 29/6, PSG hoàn toàn áp đảo trước Inter Miami ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/8, FIFA Club World Cup.
Bóng đá Brazil thách thức châu Âu tại Club World Cup

Bóng đá Brazil thách thức châu Âu tại Club World Cup

Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Tạm biệt Lương Xuân Trường

Tạm biệt Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.